Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 2/10/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày Chính Quan tương trợ tiến triển tích cực. Thìn luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù khó khăn cũng không có ý định lùi bước. Nhờ vậy, bạn được rất nhiều người tin tưởng. Với những ai đang cảm thấy nhàm chán với công việc mình đang làm, hãy thử tìm một hướng mới để giải quyết những nhiệm vụ quen thuộc nhé, như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được động lực, thậm chí còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong cục diện Hỏa sinh Thổ có tiến triển hơn. Bạn muốn tìm một người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không đơn giản gật đầu với bất cứ ai. Bạn luôn cân nhắc đối tượng của mình rất kĩ càng nên cũng tránh được nhiều tổn thương không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài vận rất ổn trong ngày. Tiền bạc dồi dào cũng là do bạn luôn chăm chỉ làm ăn, không ngại khó ngại khổ để tìm ra lối đi riêng, sự khác biệt tạo ra cho bạn lợi thế so với đối thủ. Nếu bạn thực sự thích thú công việc này thì phải chăm chỉ để có khả năng giàu sang hơn nữa.

Cẩn trọng: Luôn chăm chỉ làm ăn, không ngại khó ngại khổ để tìm ra lối đi riêng.

+ Tuổi Mậu Thìn: Được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc trách nhiệm.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được mối lương duyên.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu, Thân

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)