Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/9/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/9/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Thiên Ấn chiếu mệnh diễn ra thuận lợi. Dần luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan, vì thế mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào, cho dù trước mặt có xuất hiện thử thách đi nữa. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho bạn đến với thành công. Người đi theo con đường học hành, thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và tự tin thể hiện điểm mạnh, chắc chắn bạn có thể gây được ấn tượng tốt đẹp cho giám khảo hoặc các nhà tuyển dụng.

 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy sự cứng đầu cứng cổ của bạn là nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên học cách hạ cái “tôi” của mình xuống và nhường nhịn nửa kia một chút.

 

Tài vận: Vận trình tài vận gặp may mắn, tài chính cũng sẽ tìm đến với con giáp này. Người buôn bán kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Nhờ thế mà tinh thần của con giáp này vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh.

 

Cẩn trọng: Luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra.

 

+ Tuổi Nhâm Dần: Đào hoa nở rộ, mang tới mối nhân duyên tốt đẹp.

 

+ Tuổi Bính Dần: Mọi việc ổn thỏa, nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

 

Màu sắc vượng vận: Xanh lục, Xanh rêu

 

Quý nhân: Tuổi Mão, Tuất, Hợi

 

Con số may mắn: 1, 3, 5

 

Giờ tốt: 11h – 13h

 

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)