Dự đoán tử vi thứ hai ngày 29/5/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 29/5/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày không được suôn sẻ bởi Thương Quan ngáng trở. Đặc biệt là quan hệ giữa bản mệnh và lãnh đạo không tốt đẹp. Có thể cấp trên sẽ tìm cách chèn ép khiến công việc của bạn tiến triển khó khăn và không đạt được mục tiêu đã đề ra. Đã đến lúc bạn cần xem lại môi trường làm việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy không có tiến triển. Người tuổi Thìn độc thân còn ám ảnh vì những tổn thương trong quá khứ nên quyết định đóng cửa trái tim mình. Dù được người khác theo đuổi nhiệt tình, bạn cũng luôn tìm cách để từ chối. Với người đã lập gia đình, bạn bất mãn vì nửa kia chẳng biết hi sinh. Công việc vất vả lại thêm nửa kia thờ ơ, lạnh nhạt khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, thậm chí đôi lúc nghĩ đến việc kết thúc mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài vận vẫn duy trì được bình ổn, không có gì đáng lo. Tuy công việc không tốt nhưng tiền lương vẫn ổn định và một phần do bản mệnh luôn biết tiết kiệm nên mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.

Cẩn trọng: Cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những tổn thương trong tình cảm.

+ Tuổi Mậu Thìn: Những suy nghĩ cứ giấu mãi trong lòng chỉ khiến bạn khổ sở.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Hãy tìm thời điểm thích hợp để trò chuyện với nửa kia, tháo gỡ những hiểu lầm.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu, Thân

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)