Dự đoán tử vi thứ hai ngày 31/7/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 31/7/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày được quý nhân mang đến khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Con giáp này có thể nhận được những lời mời hợp tác thú vị hoặc cơ hội thay đổi công việc mới từ chính những mối quan hệ xã giao sẵn có. Thời điểm này cũng rất thích hợp nếu như bản mệnh muốn đề xuất những hướng phát triển mới với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày chưa có dấu hiệu khởi sắc. Dù công việc có bận rộn đến mấy, Dần cũng phải dành thời gian cho gia đình và nửa kia của mình. Bạn không nên để tình trạng xa cách này tiếp tục kéo dài. Hãy chủ động quan tâm tới người ấy để tìm ra vấn đề giữa đôi bên và có cách khắc phục.

Tài vận: Vận trình tài vận trong ngày Thiên Tài chiếu mệnh có cơ hội phát tài chỉ dựa vào may mắn trong thời điểm này. Khi cầm trong tay khoản tiền lộc, bạn cần có cách chi tiêu hợp lý, nếu không "của thiên" cũng sẽ "trả địa" thôi. Với người làm công việc tay trái, bạn cũng sẽ nhận được khoản thù lao kha khá. Đây là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với những cố gắng bạn đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Ngày Mộc khí vượng, bản mệnh nên chú ý nhiều tới sức khỏe. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Ngoài ra Dần cũng nên kết hợp luyện tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cũng như giúp duy trì tinh thần luôn tỉnh táo và phấn chấn.

+ Tuổi Mậu Dần: Được quý nhân mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp, nhận lời mời hợp tác.

+ Tuổi Bính Dần: Những người buôn bán, kinh doanh sẽ càng có lợi nhờ chuyện làm ăn phát đạt.

Màu sắc vượng vận: Xanh rêu, Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tí, Mão

Con số may mắn: 1, 3, 9 

Giờ tốt: 19h – 21h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)