Dự đoán tử vi thứ năm ngày 03/8/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 03/8/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Tương Hình ám hại gặp khá nhiều rắc rối. Dù bạn cố gắng tập trung đi nữa, kẻ tiểu nhân vẫn sẽ tìm cách kéo bạn vào chốn thị phi, khiến bạn mất công ứng phó. Khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, tiếp tục trốn tránh không phải là cách khôn ngoan. Đã đến lúc bạn đứng lên khẳng định lập trường và bảo vệ lợi ích của mình, đừng quá hiền lành khiến người khác cho rằng bạn dễ bị bắt nạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa khá tốt lành. Gia đình luôn là điểm tựa vững vàng cho con giáp này, vì vậy, đừng ngại nói với người thân rằng bạn đang gặp khó khăn. Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

Tài vận: Vận trình tài vận trong cục diện Hỏa - Mộc tương sinh là điều kiện tốt để bản mệnh có thể cải thiện tài chính từng chút một. Bạn chớ tham lam và nóng vội, hãy tiến bước một cách từ tốn, bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách xử lý các vấn đề cho người khác và ngay chính bạn cũng phải tìm cách cải thiện năng lực của mình.

Cẩn trọng: Bạn thấy khó khăn, áp lực hơn trong các quyết định liên quan đến tài chính.

+  Tuổi Nhâm Dần: Dành thời gian để đọc sách, việc này cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới.

+ Tuổi Canh Dần: Hãy kiên nhẫn từng chút một vì không phải ai cũng hiểu được ý bạn.

Màu sắc vượng vận: Xanh rêu, Xanh da

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)