Dự đoán tử vi thứ năm ngày 06/7/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 06/7/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Kiếp Tài chiếu vận đem tới quyết tâm thực hiện kế hoạch cho bản mệnh. Bạn dám bỏ ngoài tai lời bàn lùi của mọi người xung quanh và tiến về phía trước, cho dù không có ai ủng hộ. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt đâu là lời khuyên hữu ích để có thể lắng nghe đúng lúc. Đừng gạt bỏ mọi ý kiến của người khác, bởi như vậy sẽ khiến bạn bỏ sót nhiều gợi ý đáng quý giúp tránh khỏi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày bình ổn. Tuy nhiên, tinh thần của bạn trong thời gian này đóng vai trò rất quan trọng, vì thế, hãy gần gũi với những người tích cực. Có thể họ không giúp được nhiều cho bạn, nhưng có thể ở bên để động viên, an ủi bạn.

Tài vận: Vận trình tài vận có thử thách trong ngày. Kiếp Tài cảnh báo dễ có một cuộc đối đầu với ai đó vào giai đoạn này sẽ khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn thực tế. Nhưng bù lại bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn, vì thế hãy cố gắng và kiên nhẫn hơn.

Cẩn trọng: Ngày Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh.. Hiện giờ bạn thấm mệt, cơ thể đau nhức có thể là vì làm việc quá nhiều không đủ thời gian đủ để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng

+ Tuổi Bính Dần: Ưu tiên những điều tốt đẹp bằng cách tập trung vào mặt tốt của mọi thứ.

+ Tuổi Nhâm Dần: Thử đọc một cuốn sách với một góc nhìn hoàn toàn mới.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá, Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 19h – 21h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)