Dự đoán tử vi thứ năm ngày 27/7/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 27/7/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày Thiên Ấn chiếu mệnh gặp nhiều may mắn nên đường sự nghiệp của bản mệnh vô cùng hanh thông. Những cống hiến từ trước đến nay giúp bạn được lòng cấp trên, quản lý. Lãnh đạo có thể sẽ giao cho bạn nhiệm vụ để khẳng định tài năng, tạo đà thăng tiến cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ không được tốt lành, dễ có mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình. Bạn nên chú ý cách nói năng và hành xử, đừng làm ra những hành động gây tổn thương cho những người thân thiết nhất. Với người độc thân, bản mệnh vẫn chưa sẵn sàng mở lòng mình để tiếp nhận một người mới. Thậm chí, bạn dùng nhiều cách để đẩy đối phương ra xa. Con giáp này nên hiểu rõ những suy nghĩ trong lòng mình trước khi hành động theo bản năng.

Tài vận: Vận trình tài vận không có thay đổi. Tuy vậy, nhờ có Thiên Ấn mà Dần rất cởi mở và dễ dàng tìm thấy niềm vui từ những việc nhỏ nhất. Đây là một trạng thái tinh thần tuyệt vời. Hãy cứ tranh thủ tận hưởng nó nhé.

Cẩn trọng: Ngũ hành xung khắc, chỉ ra các vấn đề liên quan tới sức khỏe trước đây bắt đầu gây ảnh hưởng tới bạn. Nếu có thể, hãy tập trung chữa bệnh để cải thiện tình hình hiện tại.

+ Tuổi Giáp Dần: Hãy thoải mái đón nhận lời phê bình vì đó là cách để bạn có thể cải thiện bản thân.

+ Tuổi Nhâm Dần: Đừng để những ý kiến của người ngoài dẫn dắt cuộc sống của bạn.

Màu sắc vượng vận: Xanh lục, Xanh rêu

Quý nhân: Tuổi Mão, Tuất, Hợi

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)