Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Mùi
Mùi

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi khá tốt lành trong ngày Tam Hợp vận. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên ai cũng yêu mến, muốn giới thiệu cơ hội đáng quý cho bạn. Tuy nhiên, khi đứng trước quá nhiều các sự lựa chọn, bạn thường cảm thấy bối rối, khó đưa ra được những quyết định dứt khoát. Hãy bình tĩnh suy xét xem điều mình thực sự cần là gì, thế mạnh của mình là gì, rồi bạn sẽ tìm ra đáp án chính xác nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ngày Thổ khắc Thủy có chút bất ổn. Mùi cần phải thận trọng với những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Con giáp này cần phải tự hỏi bản thân ai mới là người mình yêu, ai mới là người mình thực sự cần, đừng nên buông thả bản thân, vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Tài vận: Vận trình tài lộc trong ngày chịu nhiều áp lực do vướng vào cục diện Tương Hình. Có những chuyện nói dễ là dễ, nói khó là khó nhưng có những chuyện thì ngược lại. Mùi là con giáp vô tư, chỉ vì vài phút cả tin, bị lừa gạt hết tiền bạc mới biết thì quá muộn màng, hãy cẩn thận nhé.

Cẩn trọng: Đôi khi tìm cách tự thay đổi môi trường sống để cuộc sống tươi mới hơn.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên nói rõ những gì bạn cần và muốn để mọi người được hiểu rõ.

+ Tuổi Quý Mùi: Có thêm nhiều niềm vui khi được quây quần bên những người thân yêu.

Màu sắc vượng vận: Nâu, Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão

Con số may mắn: 2, 3,

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)