Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Tuất
Tuất

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của Tuất trong ngày Thương Quan đem tới những tác động không mong muốn. Cấp trên có thể tìm cách gây khó dễ khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Mọi kế hoạch có thể sẽ phải gác sang một bên chứ không thể tiến triển như đúng dự kiến. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh khi đối diện với những bất công trong môi trường làm việc. Hãy coi đây là thử thách để bạn trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Cuối cùng thì đúng sai cũng sẽ rõ ràng, bạn làm đúng thì không việc gì phải lo sợ hay nhụt chí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đảm trong ngày Thổ khắc Thủy. Con giáp này dễ tranh cãi với người ấy vì chuyện tiền nong. Có lẽ hai người cần đặt mình vào vị trí đối phương để hiểu và hành xử sao cho đúng đắn. Hãy thay đổi góc độ quan sát vấn đề, đôi bên sẽ dễ tìm ra tiếng nói chung hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên để kiếm được tiền không phải là việc dễ dàng gì, thế nên bạn cần trân trọng từng đồng mình kiếm được. Việc mua sắm những món đồ đắt tiền hoàn toàn không thích hợp khi mà bạn đang nợ nần.

Cẩn trọng: Nên dành thời gian để lắng nghe, thấu hiểu thay vì tranh cãi không có lợi vào lúc này.

+ Tuổi Giáp Tuất: Sẵn sàng làm mọi thứ lại từ đầu cho dù bạn đã có vị thế nhất định.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Bỏ qua những chuyện cũ để đầu óc được thanh thản hơn.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Cam

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ, Thân

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 11h – 13h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)