Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Tỵ
Tị

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của Tỵ trong ngày khá xấu dưới tác động của cục diện Tương Xung. Người tuổi Tỵ khó có thể nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Dường như mọi quyết định bạn đưa ra đều phải nhận lại sự phản đối. Có lẽ đây là lúc bạn cần bình tĩnh để xem xét lại những điều mình đã làm và những kế hoạch tương lai. Có thể bạn đang mắc sai lầm ở đâu đó mà chưa phát hiện ra. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra điều mình cần thay đổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày Thủy khắc Hỏa cũng không được như ý. Quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên gay gắt. Hai người luôn đối nghịch nhau trong mọi chuyện nên việc trao đổi, thảo luận với nhau là vô cùng khó khăn. Có lẽ đôi bên đều cần một khoảng không gian riêng để bình tĩnh suy ngẫm mọi việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp ngày Kiếp Tài chiếu vận khuyên tuổi Ty lúc này đừng nghĩ tới chuyện gì quá to tát. Những thứ bạn không đánh giá cao nay lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy suy nghĩ nhỏ để giải quyết các vấn đề lớn ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Quan trọng nhất là bạn cảm thấy sự tự do từ bên trong mình.

+Tuổi Tân Tỵ: Bạn có thể đánh giá sai lệch khiến vấn đề đi quá xa so với thực tế.

+Tuổi Quý Tỵ: Đừng ngại thừa nhận sai lầm cho dù bạn là ai đi chăng nữa.

Màu sắc vượng vận: Đỏ, Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thân, Dậu

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 1h – 3h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)