Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 07/7/2023 của tuổi Dần
Dần

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 07/7/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của Dần trong ngày vượng phát đường công danh nhờ có sự xuất hiện của Thiên Ấn. Tử vi cho thấy bản mệnh đang gây ấn tượng bởi tinh thần mạnh mẽ, năng lực hành động cao và luôn có trách nhiệm. Bạn luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong công việc cũng như học tập, không bị phân tâm hay chùn bước bởi ngoại cảnh, giữ được sự kiên trì cao độ. Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua, người tuổi Dần hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, có quyền được hưởng đãi độ tốt hơn với vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày tiến triển bình thường. Tuy nhiên trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe có dấu hiệu sa sút, có thể là do bạn làm việc quá nhiều. Công việc tuy bận rộn nhưng hãy chú ý những dấu hiệu từ cơ thể, mệt mỏi thì phải đến bác sĩ kiểm tra.

Tài vận: Vận trình tài vận chưa có nhiều tiến triển. Thực tế mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn vào giai đoạn này. Nhưng sự trải nghiệm sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn, vì thế hãy cố gắng và kiên nhẫn.

Cẩn trọng: Đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi đúng lúc để khỏe mạnh.

+ Tuổi Mậu Dần: Đừng ngại nêu lên các ý kiến, quan điểm của mình cho mọi người cùng biết.

+ Tuổi Bính Dần: Cách nghĩ, cách làm mới giúp bạn giải quyết nhiều bế tắc.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá, Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Con số may mắn: 2, 3, 9

Giờ tốt: 19h – 21h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)