Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/11/2018 của Kim Ngưu
Kim Ngưu

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 2/11/2018 của Kim Ngưu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không thuận lợi.  Ngày Sửu Tuất tương hình ảnh hưởng đến kế hoạch  và thậm chí bản mệnh còn làm hỏng chuyện. Công việc trục trặc, lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh của bản mệnh, khiến cho mọi việc đang làm của bạn gặp phải không ít khó khăn. Tính cách bạn nóng nảy, khó kiềm chế, dễ tức giận vô cớ, khiến mọi người xung quanh ai nấy đều cảm thấy khó chịu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt. Nhiều khi im lặng lại là liều thuốc tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì bạn nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai bạn nhanh chóng bình tĩnh lại

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Kiếp tài xuất hiện, hứa hẹn bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu bạn có thể nắm bắt thì đường tài lộc của bạn sẽ như ý.

Cẩn trọng: Có thể bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực trong ngày hôm nay, đừng căng thẳng quá, việc gì cũng có hướng giải quyết ổn hết.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 17h -19h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)