Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 22/9/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 22/9/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày Chính Quan nhập cục tiến triển khả quan. Một vài thách thức trong công việc đến bất ngờ khiến người tuổi Thìn ban đầu có phần choáng ngợp và lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể bình tĩnh suy xét vấn đề, bạn sẽ thấy đó cũng là một cơ hội trời cho để thể hiện năng lực của mình, không phải lúc nào bạn cũng được trao trọng trách như vậy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Công việc bận rộn chiếm gần hết thời gian biểu, thời gian mà các cặp đôi dành cho nhau không có nhiều dẫn tới những bất đồng trong suy nghĩ, thiếu cảm thông cho đối phương. Người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp vì nhân duyên chưa mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài vận chưa có tiến triển. Nếu cứ tiếp tục lo sợ, không dám vượt khỏi vùng an toàn, tức là bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định. Chính những rào cản mà bạn tự tạo ra sẽ khiến bạn khó có thể phát triển. Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày

Cẩn trọng: Nên bình tĩnh suy xét vấn đề để nhìn ra cơ hội trong thách thức.

+ Tuổi Mậu Thìn: Đừng cứ tiếp tục lo sợ, không dám vượt khỏi vùng an toàn của mình.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Vận trình tình cảm có chút rắc rối do thiếu thời gian dành cho nhau.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tí, Thân

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 23h – 1h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)