Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Ngọ
Ngọ

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của Ngọ trong ngày Tam Hợp trợ lực mang tới những tín hiệu đáng mừng cho bản mệnh. Tuy công việc có những khó khăn nhất định nhưng bằng tài năng của mình bản mệnh vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó cấp trên cũng ngày càng tin tưởng hơn, giao phó thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa. Lợi thế hiện tại do bạn tự tạo ra nên phải trân trọng, chắt chiu cơ hội. Chớ nên tỏ thái độ kiêu ngạo kẻo gây họa với tiểu nhân, rước lấy những rắc rối không đâu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Ngọ cũng đón những tín hiệu đáng mừng. Bạn luôn biết cách điều hòa mối quan hệ này, không để những hiểu lầm đáng tiếc khiến đôi bên xảy ra hiểu lầm đáng tiếc mà xa nhau. Nhờ vậy tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài vận có sự đột phá, vận may tài chính của Ngọ cũng rất mạnh, dễ dàng thu được rất nhiều lợi nhuận bất ngờ như có Thần Tài đồng hành. Người tuổi này có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, đạt được những mục tiêu tưởng chừng xa vời.

Cẩn trọng: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi và ổn định nhờ cát tinh che chở.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Được cấp trên ưu ái, có ý định cất nhắc trong tương lai

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Nhân duyên tiến triển tích cực, các mối quan hệ tốt đẹp.

Màu sắc vượng vận: Hồng, Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi, Dần

Con số may mắn: 1, 3, 5 

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)