Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Sửu
Sửu

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của Sửu trong ngày được Chính Ấn che chở nên khá suôn sẻ. Công việc có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng khác. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. Khi cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại mở lời với những người đồng nghiệp và cả cấp trên của bạn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi cần chú ý đến vấn đề giao tiếp giữa đôi bên để tránh hiểu lầm, gây sứt mẻ tình cảm. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Tài vận: Vận trình tài vận chưa có tiến triển. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên chú ý tới sức khỏe hơn. Thường xuyên làm việc quên ăn quên uống khiến chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Bạn nên ăn uống khoa học, đủ chất, đúng giờ, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình.

Cẩn trọng: Dễ có những tranh chấp bất ngờ dẫn tới cãi vã, xích mích.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tìm được cách để khai thác khả năng tiềm ẩn của mình.

+ Tuổi Quý Sửu: Các cặp đôi cần chú ý đến vấn đề giao tiếp giữa đôi bên để tránh hiểu lầm.

Màu sắc vượng vận: Cafe, Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tí, Tỵ

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 9h – 11h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)