Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Thân
Thân

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày Dần Thân Tương Xung có thể gặp nhiều trở ngại trong công việc. Có thể nguyên nhân bắt nguồn từ việc bạn đang quá ảo tưởng về năng lực của mình. Bản mệnh được khuyên nên khiêm nhường hơn, chớ nghĩ rằng mình có thể làm việc giỏi giang mà gạt bỏ những lời nhắc nhở, góp ý của người xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngũ hành Kim – Mộc tương xung còn báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi này không thuận lợi. Những chuyện không vui vẻ giữa bạn và nửa kia mà bản mệnh vẫn luôn cố gắng trốn tránh bấy lâu này thì cuối cùng cũng phải đối mặt. Càng sớm giải quyết thì mới có thể cải thiện tình trạng này thay vì cố tình lờ đi.

Tài vận: Vận trình tài vận được tử vi dự đoán dễ gặp phải rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí tiền bạc vào việc mua sắm những thứ không cần thiết và không hữu ích. Như vậy thì có tiền núi cũng sẽ cạn kiệt thôi. 

Cẩn trọng: Cần giữ thái độ trung thực và khiêm tốn, không chỉ trích người khác.

+ Tuổi Canh Thân: Không nên hành động theo cảm tính, ra quyết định vì sĩ diện.

+ Tuổi Nhâm Thân: Đường tình duyên không mấy lý tưởng, nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Màu sắc vượng vận: Bạc, Ánh kim

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tí, Tỵ

Con số may mắn: 1, 3, 9

Giờ tốt: 9h – 11h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)