Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 29/9/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày Thiên Ấn trợ mệnh mở ra những cơ hội để tháo gỡ khó khăn trong công việc. Có vài vấn đề xảy ra bất ngờ nhưng bản mệnh nhanh chóng giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Bạn còn nhận được lời khen ngợi của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và người ấy có sự hiểu lầm do suy nghĩ trái ngược. Tuy không có gì quá to tát nhưng bạn vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho đối phương hiểu để giữ hòa khí, chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau. 

Tài vận: Vận trình tài vận có thể được mở rộng nếu con giáp này tích cực tìm kiếm việc làm thêm phù hợp khả năng. Tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Cẩn trọng: Dù đương đầu khó khăn cũng có cơ hội chuyển ngoặt bất ngờ.

+ Tuổi Canh Thìn: Cần có kế hoạch tích lũy để phát triển những hình thức đầu tư mới.

+ Tuổi Nhâm Thìn:  Người độc thân phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tí, Thân

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 23h – 1h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)