Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 31/3/2023 của tuổi Tỵ
Tị

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 31/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của Tỵ trong ngày được mãn ý nhờ có Thiên Ấn độ mệnh. Cát tinh này sẽ giúp tuổi Tỵ có một ngày làm việc năng suất và hiệu quả vô cùng. Mọi việc diễn ra đúng như những gì mình mong muốn, bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế bạn không chỉ hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc mà còn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nữa. Nhưng bạn vẫn cần có sự từ chối dứt khoát khi nhận được những yêu cầu hay lời nhờ vả quá mức từ người khác. Việc ai người ấy làm, đôi khi hỗ trợ một chút nhưng không có nghĩa bạn có nghĩa vụ phải làm thay phần việc của ai đó trong khi đối phương nhởn nhơ ngồi chơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc tác động không nhỏ lên chuyện tình cảm của những chú Rắn. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và đưa ra lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện tại nếu như lý trí không mách bảo bạn phải lựa chọn ra sao.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo trong ngày. Tuy nhiên bạn cần thay đổi thái độ khi đánh giá tình hình. Bất kể thứ gì, dù nhỏ cũng phải bỏ tiền ra, chính là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Hãy lên kế hoạch chi tiêu thật cẩn thận.

Cẩn trọng: Hãy gác lại quá khứ và có những suy nghĩ tích cực hơn.

+Tuổi Kỷ Tỵ: Không nên nóng nảy, chớ nghiêm trọng hóa vấn đề.

+Tuổi Ất Tỵ: Bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt.

Màu sắc vượng vận: Tím, Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Mùi, Thân

Con số may mắn: 1, 2, 5

Giờ tốt: 1h – 3h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)