Mở một lá bài, bạn có thể thấy rõ "tấm lòng" của bạn bè: chân thành hay lợi dụng
Bói bài Tarot

Mở một lá bài, bạn có thể thấy rõ "tấm lòng" của bạn bè: chân thành hay lợi dụng

Bạn bè là những người rất thân thiết và chia sẻ mọi vui buồn với mình. Chỉ cần bốc một lá bài là bạn có thể nhìn thấu tấm lòng của những người bạn bên cạnh.

Chắc hẳn trong cuộc đời chúng ta, ai cũng có những người bạn để tâm sự, chia sẻ hay thậm chí là giúp đỡ nhau những lúc hoạn nạn, khó khăn. Tuy nhiên, cũng có những người mang danh là bạn nhưng lại chẳng chân thành, sẵn sàng phản bội đối phương khi có lợi về mình. Chỉ cần bốc một lá bài tarot là bạn có thể thấu được tấm lòng bạn bè xung quanh mình rồi.

Hướng dẫn: Hãy nhắm mắt, tĩnh tâm và nghĩ đến những mỗi quan hệ và bạn bè của mình, sau đó tự hỏi rằng: “Tấm lòng của bạn bè mình như thế nào?” và bốc một lá bài dưới đây.

Lưu ý: Không nên bốc bài lần thứ hai bởi tarot chỉ linh nghiệm trong lần đầu tiên mà thôi. Chính vì vậy hãy thật tập trung và giữ tinh thần thật thoải mái trong lần bốc đầu nhé.

Bạn có tình bạn chân thành hay đang bị lợi dụng?
Bạn có tình bạn chân thành hay đang bị lợi dụng? Bạn có tình bạn chân thành hay đang bị lợi dụng? Bạn có tình bạn chân thành hay đang bị lợi dụng? Bạn có tình bạn chân thành hay đang bị lợi dụng?