Mở một lá bài để biết rõ lý do vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu
Bói bài Tarot

Mở một lá bài để biết rõ lý do vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu

Bạn đang bế tắc và không hiểu vì lý do gì mà người kia lại không chấp nhận tình cảm của bạn. Hãy bốc một lá bài tarot dưới đây để được bật mí ngay nhé.

Chắc hẳn khi bạn có cảm tình với một ai đó sẽ mong muốn, ao ước được được người ta đáp lại, ngày đêm thương thầm trộm nhớ đối phương. Tuy nhiên, trong tình yêu một khi đối phương không đáp lại tình cảm sẽ khiến bạn buồn bã và nóng lòng muốn biết lý do vì sao. Nguyên nhân người kia không chọn bạn làm người yêu sẽ được tiết lộ trong lá bài tarot dưới đây.

Hướng dẫn: Bạn hãy thật tập trung và giữ cho tâm hồn thoải mái, sau đó hãy tự hỏi bản thân rằng: "Vì sao người kia không chọn mình làm người yêu?" sau đó hãy rút một lá bài tarot bất kỳ và chờ xem kết quả.

Lưu ý: Tình yêu đẹp chỉ khi nó đến từ sự đồng điệu của cả hai người. Chính vì vậy dù bạn có yêu người ta hết mình nhưng một khi đối phương đã không có tình cảm thì đừng quá cố chấp để rồi chỉ nhận được khổ đau. Chắc chắn sẽ có một người phù hợp, yêu thương bạn hết mực chính vì vậy hãy cố gắng sống thật hạnh phúc, nỗ lực hết mình trong công việc cuộc sống. Chắc chắn ý trung nhân sẽ đến bên bạn nhanh thôi.

 

Vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu?
Vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu? Vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu? Vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu? Vì sao người kia không chọn bạn làm người yêu?