Nhận biết số phận sang, hèn nhờ vị trí của nốt ruồi trên bàn chân
Tướng Số Phận

Nhận biết số phận sang, hèn nhờ vị trí của nốt ruồi trên bàn chân

Xuất hiện nốt ruồi trên da được xem là chuyện bình thường, thế nhưng theo nhân tướng học, có những vị trí nốt ruồi “tọa lạc” sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người.

Bên cạnh việc nhìn đường chỉ tay để nắm bắt vận mệnh, còn rất nhiều cách tiết lộ cho bạn biết về cuộc đời mình. Đó là những thứ không phải người nào cũng sở hữu, ví dụ như việc xuất hiện nốt ruồi trên bàn chân. Nốt ruồi xuất hiện trên bàn chân ở những vị trí khác nhau đương nhiên sẽ tiết lộ những tính cách và số mệnh không giống nhau.

1. Ngón chân cái

Nốt ruồi trên ngón chân cái là biểu tượng của quyền lực, người có được nó là người tài hoa và đã định sẵn trong mình tố chất của một nhà lãnh đạo. Trong công việc, họ là người thông minh, quyết đoán và xử trí vô cùng khéo léo, vì vậy không có gì lạ nếu đường thăng tiến của họ bao giờ cũng trơn tru và rộng mở hơn rất nhiều người. Ai có nốt ruồi ở vị trí này, đường công danh sự nghiệp ở tương lai vô cùng khởi sắc, khả năng thăng tiến và trở thành người  lãnh đạo rất cao.


Đây là tướng của người thông minh, quyết đoán và xử trí vô cùng khéo léo.

2. Các ngón chân khác

Nốt ruồi này biểu trưng cho câu nói “tha hương cầu thực”. Nếu cuộc đời người có nốt ruồi trên ngón chân cái là đường thẳng nhưng chỉ cần nốt ruồi “lệch” sang bất kì ngón chân nào khác của bàn chân mà không phải là ngón cái, cuộc đời và số phận của họ bỗng chốc trở nên gấp khúc, gập ghềnh. Những người sở hữu nốt ruồi ở các vị trí này khó tìm thấy cơ hội phát triển ở quê nhà nên thường phải bôn ba, vất vả nơi xứ người vì chén cơm, manh áo. Cuộc sống tha hương ban đầu gặp nhiều khó khăn,trở ngại nhưng nếu họ xử trí tốt vẫn có cơ hội ổn định hoặc rạng danh nơi xứ người.


Nốt ruồi ngoài ngón chân cái thì đều biểu thị người có số xa hương, bôn ba, vất vả nơi xứ người.

3. Mu bàn chân

Chỉ cần xuất hiện ở một chân nhưng đủ để người sở hữu nó “hai chân không nghỉ”. Vị trí này của nốt ruồi báo hiệu một cuộc đời lận đận, lam lũ, việc gì cũng đến tay nhưng ít khi nào được nắm bắt tốt và trọn vẹn. Vì cơ hội đến không nhiều nên hầu hết người sở hữu nó đều là những người “cuồng công việc”, thậm chí không có thời gian dành cho bản thân, người thân hay bạn bè. Tuổi trẻ “dành cả thanh xuân”để chạy đôn chạy đáo nên về già họ cũng ít được nhàn rỗi, thảnh thơi. Đường tình duyên và hôn sự đồng thời cũng gặp nhiều khó khăn, sóng gió.


Vị trí này của nốt ruồi báo hiệu một cuộc đời lận đận, lam lũ, việc gì cũng đến tay.

4. Lòng bàn chân

Đây là nốt ruồi của sự giàu sang phú quý, hạnh phúc no đủ về sau nên người sở hữu nốt ruồi này nắm trong tay một số phận khá viên mãn. Đây được xem là những người vừa sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, tức là số mệnh rất tốt, hưởng được nhiều phước lộc, tiền của từ bố mẹ. Là người tốt số nên ít khi họ lo lắng đến vấn đề nhà cửa, tiền bạc. Nốt ruồi giữa lòng bàn chân càng to càng rõ thì luận về vận mệnh hay khả năng tài chính, họ đều chắc chắn, vững vàng và không phải lo lắng gì nhiều.


Đây là nốt ruồi của sự giàu sang phú quý, hạnh phúc no đủ về sau.


5. Mắt cá chân

Người có nốt ruồi ở mắt cá chân hay hai mép của bàn chân đều phản ánh cùng một số mệnh vất vả, phải cất công chạy đôn chạy đáo nhiều mới mong tìm được chỗ đứng trong cuộc sống. Họ ít được số phận ưu đãi nên thường để vụt mất cơ hội, thậm chí thường hay gặp những chuyện tai bay vạ gió, vướng vào những lùm xùm không đáng có. Họ khá trầm lặng nên thường không để lại ấn tượng trong lần gặp đầu tiên với bất cứ ai. Mặc dù không tốt số nhưng những người này rất tốt tính, họ có một tâm hồn và nhân cách khá thiện lương, sẵn sàng san sẻ và giúp đỡ những ai cần mình giúp.


Người có số mệnh vất vả, phải chạy đôn chạy đáo nhiều mới mong tìm được chỗ đứng trong cuộc sống.

6. Gót chân

Đây được xem là biểu tượng của phú quý và đại cát, đại lợi. Những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân là người thông minh, có tài lãnh đạo, khả năng thích ứng nhanh, sắp xếp và quản lí công việc vô cùng khéo. Được xem là dấu hiệu của mệnh sướng nên những người này được số phận ưu đãi, cơ hội đến nhiều nên biết nắm bắt ắt hẳn sẽ có nhiều tài lộc, hưởng vinh hoa phú quý lâu dài và càng không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền.


Đây là tướng người thông minh, có tài lãnh đạo, khả năng thích ứng nhanh trong mọi công việc.

Những điều này đều được nhìn trên quan điểm của nhân tướng học, tuy nhiên xác suất chính xác của nó cao hay thấp lại phụ thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của mỗi người. Khi cơ hội đến không biết nắm bắt thì tài lộc hay phú quý cũng không ngẫu nhiên mà đến trước cửa, khi sống lương thiện và sẵn lòng giúp đỡ nhiều người thì số phận cũng không vì thế mà cứ tiếp tục trêu ngươi. Biết được vận mệnh để lái cuộc đời đi đúng hướng thì khả năng vận mệnh con người sẽ vì những hành động của con người mà dần thay đổi không phải là chuyện không thể.