Những  anh chàng hoàng đạo xem sĩ diện là trên hết chẳng màng đến người yêu và tình yêu
12 cung hoàng đạo

Những anh chàng hoàng đạo xem sĩ diện là trên hết chẳng màng đến người yêu và tình yêu

Trời sinh tính kiêu căng luôn xem sĩ diện là trên hết khiến mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt, chuyện đổ vỡ chỉ là một sớm một chiều.

Mỗi người tuy có tính cách khác nhau, cuộc sống trải nghiệm khác nhau nhưng tịu chung lại điều có những bản tính trời sinh khó đổi chỉ có thể tìm cách chế ngự và loại bỏ dần thôi. Tình yêu thiêng liêng là khi cả 2 biết nghĩ, quan tâm cho nhau đừng vì chút sĩ diện chẳng đáng vào đâu của người đàn ông mà đánh mất người phụ nữ quý giá bên cạnh mình. Đôi khi vì người khác mà bỏ sự sĩ diện của mình xuống, vậy mới là đàn ông chân chính, trưởng thành.

1. Sư Tử

Chẳng ngạc nhiên khi anh chàng Sư Tử được liệt vào danh sách này, chàng ta vốn là người kiêu căng chẳng chịu khuất phục trước ai. Trong tình yêu cũng vậy, nam cung Sư Tử luôn cố gắng giữ thể diện trước bạn gái, nắm thế chủ động và khi có chuyện xảy ra lại tỏ vẻ thờ ơ đổ lỗi cho người khác. Với lòng tự trọng cao ngút trời của mình, chàng trai này không bao giờ chịu nhận lỗi trước mặt người khác và cho rằng điều đó rất mất mặt và hủy hết hình tượng.

Những  anh chàng hoàng đạo xem sĩ diện là trên hết chẳng màng đến người yêu và tình yêu
Sư Tử không bao giờ nhận lỗi trước mặt người khác và cho rằng điều này làm mất hình tượng

Bản tính hiếu thắng nên trong mọi cuộc cãi vã, Sư Tử luôn cố tranh biện đúng cùng và nhất quyết không nhận lỗi mặc dù anh ta sai. Với chòm sao này, chân lý của mình luôn đúng. Tính tình nóng nảy cũng khiến người này chẳng chịu mở lời xin lỗi ai nhưng nếu cho thời gian suy nghĩ lại thì anh chàng này sẽ tự biết nhận ra sai lầm của mình. Vậy nên, đừng bao giờ cố tranh cãi với một anh chàng Sư Tử, bạn sẽ chỉ chịu thiệt mà thôi.

2. Thiên Bình

Nam Thiên Bình cực kỳ coi trọng sĩ diện, mặc dù nói con gái quan trọng nhất là vẻ đẹp tâm hôn nhưng với anh ta người yêu chính là bộ mặt thứ hai để khoe với người thân, bạn bè. Với bản tính sĩ diện trời sinh này, tiêu chuẩn chọn người yêu của chàng trai Thiên Bình cũng thật khiến người khác kinh sợ, không chỉ yêu thích mỹ nữ, họ còn đưa ra vô vàn điều kiện khắt khe khác và chỉ cần nửa kia không đáp ứng một trong số những yêu cầu đó sẽ ngay lập tức bị loại.

Những  anh chàng hoàng đạo xem sĩ diện là trên hết chẳng màng đến người yêu và tình yêu
Thiên Bình có vô vàn tiêu chí để lựa chọn người yêu nếu nửa kia không đáp ứng được ngay lập tức sẽ bị loại

Chính vì vậy, nếu nói nam Thiên Bình không coi trọng chuyện tình cảm cũng chẳng sai, có thể họ không xuất sắc nhưng bạn gái phải là người đáp ứng đủ tiêu chuẩn cao nhất. Chòm sao nam này cực kỳ kiêu ngạo, điều họ thích nhất là được nhận ra giữa đám đông. Còn trong tình yêu, anh chàng này rất ghét nửa kia tiếp xúc quá nhiều với nam giới khác và khi họ không vui thì chuyện gì xảy ra ít ai mà đoán được.

3. Ma Kết

Nếu nhìn qua ai cũng nghĩ Ma Kết dễ gần nhưng đừng xem thường anh chàng cung hoàng đạo này. Chàng ta là người bảo thủ với lối suy nghĩ gia trưởng và tuyệt đối không bao giờ thay đổi ý kiến vì người khác. Điều này thể hiện rõ nhất khi nam Ma Kết chọn bạn gái, bề ngoài anh chàng tỏ vẻ tiếp thu xu hướng thời trang hiện đại nhưng cực kỳ ghét người yêu ăn mặc sành điệu, quá lòe loẹt. Và dĩ nhiên, anh chàng này luôn đề cao và giữ vững tiêu chuẩn chọn bạn gái của đời mình.

Những  anh chàng hoàng đạo xem sĩ diện là trên hết chẳng màng đến người yêu và tình yêu
Ma Kết bề ngoài có vẻ tiếp thu xu hướng thời trang hiện đại nhưng cực ghét bạn gái ăn mặc sành điệu

Chính vì những đặc điểm trên mà chàng trai Ma Kết hiếm khi tiếp xúc với những cô gái quá sành điệu hay sành điệu. Đặc biệt, có một điều khiến nhiều người bất ngờ, anh chàng này tuy sĩ diện cao là vậy nhưng nếu thật lòng yêu ai họ sẽ quay ngoắt 180 độ. Anh chàng cung hoàng đạo này cực kỳ thích sự mới mẻ và chinh phục, vậy nên để khiến người này yêu thật lòng và chân thành còn khó hơn lên trời.

Lời kết: Sĩ diện là bản tính trời sinh của mỗi con người khó mà bỏ trong ngày một ngày hai được. Tuy nhiên, cần biết cách để chế ngự nó dần tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ nhất là chuyện tình cảm. Trong tình yêu, con trai nhường phái yếu những chuyện hợp tình hợp lý là lẽ đương nhiên, đó mới là người đàn ông đích thực. Đừng vì sự sĩ diện hão của mình mà đánh mất đi người trân quý, lúc đó có hối cũng không kịp nhé các chàng trai Sư Tử, Thiên Bình, Ma Kết.