Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
12 cung hoàng đạo

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly

Theo tử vi phương đông thì những người thuộc những cặp cung hoàng đạo này nếu bên nhau thì tình yêu dù có đậm sâu đến mức nào, nhưng có những thứ dù có cố gắng cả đời cũng chẳng thể hoà hợp được.

Có những chòm sao yêu nhau là nên cưới liền kẻo lỡ duyên đi mất, nhưng cũng có những chòm sao cố gắng cách mấy cũng chỉ nên dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, không hơn không kém. Đừng dại mà rước chòm sao cần tránh ấy về nhà, nếu không muốn “tan đàn xẻ nghé” nhé!

1. Song Tử - Xử Nữ

Những người thuộc cung Song Tử từ trước đến nay vốn sống theo bản năng, là việc gì cũng làm trước nghĩ sau, có thể nói đó là bản tính khá bốc đồng. Trong khi đó, cô cậu Xữ Nữ lại có tính cách trái ngược hoàn toàn. Nam châm trái dấu lúc này e là khó mà hút nhau được đấy.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Với tính cách trái ngược, Song Tử và Xử Nữ rất khó hoà hợp. (Ảnh minh hoạ)

Xử Nữ thuộc kiểu người sống khá bảo thủ và kỹ tính, luôn cân đo đong đếm kỹ lưỡng, suy nghĩ vô cùng chín chắn mới ra quyết định hay bắt tay vào thực hiện. Chính sự nghiêm túc của Xử Nữ đôi khi lại là nguyên nhân khiến chính bản thân họ ngày một xa cách với chòm sao kia.

2. Thiên Bình - Ma Kết

Trong con mắt của Ma Kết, Thiên Bình là kiểu người sống vô tổ chức, chẳng bao giờ biết suy nghĩ đến chuyện tương lai hay vạch ra cho mình những dự định, kế hoạch. Khi yêu, Ma Kết đóng vai trò là người chỉ đường dẫn lối, nhưng rốt cuộc, chẳng bao lâu sau lại phát hiện ra chòm sao kia chẳng hề quan tâm đến điều đó.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Mỗi người một lý tưởng nên Thiên Bình và Ma Kết sẽ thất vọng về nhau. (Ảnh minh hoạ)

Ma Kết trời sinh đã theo đuổi cuộc sống thực tế và vật chất, với họ, tiền bạc mới là vấn đề thực tế nhất mình cần và khó ai có thể phủ nhận điều đó. Cả đời cố gắng nỗ lực cũng là để có một cuộc sống ổn định mà ở đó, họ chẳng bao giờ cần lo lắng vấn đề bạc tiền.

3. Sư Tử và Cự Giải

Bản tính kiêu ngạo và hống hách khiến những người thuộc cung Sư Tử ghét bị người khác nói này nói nọ hay chỉ trích. Trong khi đó, Cự Giải không may lại nằm trong số người ít ỏi thuộc danh sách đen của chòm sao kia.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Người nóng nảy, người chấp nhất thì sao Sư Tử hoà bình với Cự Giải được. (Ảnh minh hoạ)

Khi yêu, Cự Giải coi chuyện moi móc lỗi lầm của người yêu là một chuyện bình thường như cơm bữa, trong khi Sư Tử chẳng bao giờ chấp nhận để người khác nói mình làm sai hay có lỗi. Dù có cố gắng nhẫn nhịn như thế nào thì việc gây tổn thương cho nhau là điều không thể phủ nhận, cũng khó mà bù đắp, nguyên vẹn như lúc đầu.

4. Bảo Bình - Kim Ngưu

Kim Ngưu là người sống theo nguyên tắc, phàm là việc gì cũng đều không cho phép bản thân bất cẩn, họ đưa phương pháp khoa học, những triết lý vào cuộc sống của mình, và tình yêu cũng chẳng ngoại lệ. Họ dùng những phương pháp thô sơ nhất, lý thuyết nhất, thô sơ nhất để dẫn dắt tình yêu theo ý muốn của mình.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Người nguyên tắc, người ghét bị xỏ mũi, Bảo Bình và Kim Ngưu rất khó dung hoà. (Ảnh minh hoạ)

Trong khi đó, Bảo Bình lại là chòm sao cực kỳ ghét sự thay đổi và đặc biệt là bị người khác “xỏ mũi” dẳt đi. Đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến những mâu thuẫn từ nhỏ đến lớn đến không thể dung hoà được của cặp cung hoàng đạo này.

5. Song Ngư - Song Tử

Hầu hết Song Tử là những người ưa thích sự biến đổi và không ổn định, thiếu chính kiến trong cuộc sống. Sẽ thật đau đầu khi nhìn chòm sao này dày vò bản thân để đưa ra một quyết định. Đồng thời, mục tiêu sống của họ cũng mơ hồ và vô định, ngay chính bản thân họ cũng chẳng biết bản thân thực sự cần gì và muốn gì, huống hồ là tình yêu.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Người quá dễ, người sâu sắc, khiến cho tình cảm của Song Ngư và Song Tử rất dễ bất hoà. (Ảnh minh hoạ)

Song Ngư lại là những người có suy nghĩ sâu sắc, trưởng thành và nồng nhiệt hơn khi yêu, họ chẳng bao giờ chấp nhận nổi một người cứ thay đổi suy nghĩ trong chớp nhoáng hay không thể gắn kết với một thứ gì đó quá lâu dài. Hẳn là tình yêu mà không thể gắn kết, thì sao có thể chấp nhận.

6. Ma Kết - Bạch Dương

Ngay từ những lần đầu gặp gỡ, mối quan hệ của cặp cung hoàng đạo này đã vướng khá nhiều nút thắt, nhưng họ vẫn cứ ngông cuồng mà tiếp tục. Nguyên nhân sâu xa khiến mối quan hệ này chẳng đi đến đâu là do tính cách quá khác biệt ở hai người khiến họ khó có thể hiểu nhau trọn vẹn.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Ma Kết và Bạch Dương đèu rất ngông cuồng, chẳng ai chịu ai nên rất dễ bùng nổ. (Ảnh minh hoạ)

Một khi tính cách không thể hoà hợp thì dù cho cố gắng cách mấy cũng coi như đổ sông đổ bể. Cãi vả dù lớn hay nhỏ, chẳng khi nào có thể giải quyết mà cứ tồn đọng mãi một chỗ, dù có bao dung, nhẫn nhịn thế nào thì sớm muộn cũng bùng phát rồi dẫn đến hệ luỵ xấu mà thôi.

7. Thần Nông - Bảo Bình

Mặc dù vẻ ngoài của Thần Nông có phần lạnh lùng nhưng thực chất họ là những người sống nội tâm, tình cảm. Trong khi Thần Nông đặc biệt coi trọng những thứ liên quan đến cảm xúc thì Bảo Bình lại chẳng màng đến điều đấy mà chỉ nghe lý trí mách bảo thôi.

Những cặp cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly
Người sống theo trái tim, người tôn thờ lý trí thì sớm muộn gì xung đột cũng sẽ xảy ra. (Ảnh minh hoạ)

Thật tồi tệ nếu cứ cố gắng gắn kết hai thái cực của cảm xúc con người lại với nhau, một tôn thờ con tim, một tôn thờ lý trí, chẳng ai chịu nhường nhịn ai trong công cuộc yêu đương, sớm muộn cũng xảy ra xung đột khó có thể cứu vãn. Sự mất cân bằng giữa hai người lúc này đã chẳng còn là vấn đề muốn là có thể giải quyết nữa rồi.

Lời kết: Tình yêu dù có đậm sâu đến mức nào, nhưng có những thứ dù có cố gắng cả đời cũng chẳng thể hoà hợp được. Càng cố gắng lại càng gượng ép, càng nỗ lực lại càng chẳng có kết quả tốt đẹp gì, bên nhau cũng chỉ làm tổn thương nhau nhiều hơn. Nhưng kết quả dự đoán về các cặp đôi không hợp này dù sao cũng chỉ mang tính chất tham khảo để nhắc nhở chúng ta cần cẩn trọng và có cách xử lý sao cho cho ổn nhất. Vì thế, nếu đã trót yêu rồi thì hai người cần có quyết tâm, dùng tấm chân tình để đổi lấy hạnh phúc, kết quả vẫn có thể xoay chuyển đấy, nhưng tất cả vẫn phụ thuộc vào bản thân chính người trong cuộc mà thôi!