Những cặp đôi con giáp có tướng phu thê vượt trội, gặp nhau yêu nhau là sẽ thăng hoa trọn đời
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Những cặp đôi con giáp có tướng phu thê vượt trội, gặp nhau yêu nhau là sẽ thăng hoa trọn đời

Không phải ai cứ hễ yêu nhau là lại giống nhau, nhưng với 3 cặp con giáp này họ là những người vô cùng đặc biệt khi 99% những người đến với nhau đều có tướng phu thê. 

Bất cứ một cặp đôi nào khi kết hôn cũng mong muốn nhận được nhiều lời chúc phúc từ tất cả mọi người. Nhưng trăm vạn lời chúc chưa chắc đã có trọng lượng bằng một câu bâng quơ “có tướng phu thê”. Nghĩa là, tình yêu có sức mạnh vô cùng to lớn, có thể khiến cho những cặp đôi nặng lòng yêu nhau, vì nhau mà suy nghĩ, lời nói hay ngay cả tướng mạo cũng hao hao giống nhau. Tử vi phương Đông tìm được 3 cặp con giáp có tướng phu thê, bất luận họ đã từng trải qua sóng gió hay vết thương trong tình cảm ra sao, chỉ cần tìm được nhau, coi như viên mãn không gì sánh nổi.

1. Cặp đôi Thân - Thìn

Theo tử vi phương Đông, tính cách của cặp đôi này có những điểm khác biệt, nhưng lại có khả năng bù trừ tốt cho nhau. Trong khi tuổi Thân là những người trung trực, điềm tĩnh và biết suy nghĩ thấu đáo cho mọi vấn đề thì tuổi Thìn lại vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán.

Những cặp đôi con giáp 99% có tướng phu thê, gặp nhau yêu nhau là sẽ thăng hoa trọn đời

Sự nhẹ nhàng, tinh tế của tuổi Thân sẽ khắc chế lại sự nóng vội và bồng bột của những người tuổi Thìn, nhờ đó mà giải quyết được không ít khó khăn. Thời điểm trước kết hôn, có thể mọi sự không được như ý nguyện, tuy nhiên khi nên gia lập thất rồi, cặp đôi này sẽ cùng phấn đấu xây dựng một sự nghiệp kiên cố, bền vững, tài lộc theo đó cũng rủng rỉnh, dồi dào.

2. Cặp đôi Dậu - Sửu

Nhìn chung, Dậu và Sửu đều là kiểu người siêng năng, chăm chỉ, thân thiện và chân thành với tất cả mọi người. Sự ăn ý và đồng điệu trong tính cách và lối sống càng giúp cho tình cảm của cặp đôi này thêm mặn nồng, sâu sắc. May mắn thay, cặp đôi này biết được giá trị của lao động chân chính nên luôn có thái độ trân trọng tiền bạc, mồ hôi, công sức và lao động chân tay.

Những cặp đôi con giáp 99% có tướng phu thê, gặp nhau yêu nhau là sẽ thăng hoa trọn đời

Cả hai con giáp này đều có có chung lý tưởng sống, có mục tiêu và dự định rõ ràng cho tương lai, không ngừng phấn đấu để đạt được những điều ấy. Một người chăm chỉ, một người ổn định, cả hai đều có trách nhiệm, đó hoàn toàn là sự kết hợp lý tưởng cho ra một gia đình thuận hoà và hạnh phúc. Giàu sang phú quý cả đời là điều chưa dám hứa chắc, tuy nhiên hạnh phúc viên mãn và cuộc sống đủ đầy là thứ không thể nào trốn thoát.

3. Cặp đôi Ngọ - Dần

Nhờ sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau, không khó hiểu khi trong bất cứ mối quan hệ nào, sự kết hợp giữa Ngọ - Dần cũng tạo nên nhiều điểm mới mẻ và đặc biệt. Tuổi Ngọ phóng khoáng, tự do, bên cạnh vẻ bề ngoài vô lo vô nghĩ là sự trách nhiệm và tận tâm với công việc. Trong khi đó, tuổi Dần lại là những người có tham vọng lớn, cầu tiến và có ý chí phấn đấu cao để hoàn thành mục tiêu của bản thân. Nhưng suy cho cùng, họ cùng chung điểm đến, nên dễ dàng kết hợp tạo dựng nên một tương lai tươi sáng.

Những cặp đôi con giáp 99% có tướng phu thê, gặp nhau yêu nhau là sẽ thăng hoa trọn đời

Hôn nhân sẽ càng giúp tình yêu của cặp đôi này thêm nồng nhiệt và hiểu nhau hơn, dễ dàng thực hiện những dự định đã vạch ra sẵn. Khi hai tâm hồn cùng đồng điệu, thực sự chẳng có khó khăn nào có thể ngăn cách được ý muốn mãnh liệt của họ. Làm chỗ dựa vững chắc cho nhau, vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà đương đầu với sóng gió, đường tài lộc nhờ thế cũng sáng rõ hơn.

Lời kết: Theo các chuyên gia tướng số thì nếu hai người có khuôn mặt giống nhau hoặc tựa tựa nhau, cặp đôi này có “tướng phu thê". Và trong thực tế thì các nhà tâm lý đã chứng mình rằng vì họ bắt chước cách biểu hiện tâm trạng, nét mặt của nhau. Còn theo thuyết tử vi, khả năng giống nhau về ngoại hình càng tăng theo thời gian thì mức độ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình càng cao thì khả năng giống nhau về ngoại hình càng tăng theo thời gian. Và theo đó thì 3 cặp đôi con giáp trên có tỉ lệ "tướng phu thê" rất cao trong số tất cả những con giáp khác, đồng nghĩa với tình cảm của họ luôn được thăng hoa. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng thông tin này mang giá trị tham khảo là chính, còn cuộc sống gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin và sự trân trọng của 2 tâm hồn nhé.