Những chàng hoàng đạo yếu đuối và dễ tổn thương nhất khi yêu quá thật lòng
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Những chàng hoàng đạo yếu đuối và dễ tổn thương nhất khi yêu quá thật lòng

Những chàng hoàng đạo si tình và nhạy cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo này phải nhớ rằng, đừng để sự dằn vặt, khổ sở của tình yêu đánh gục. 

Phàm là những thứ thuộc về tình yêu, sẽ không có sự phân biệt đúng sai hay phải trái, tuổi tác hay giới tính. Bởi lẽ, mỗi người đều có quyền yêu và được yêu, đó là minh chứng cụ thể nhất cho việc ai cũng có quyền bình đẳng như nhau. Và những nam hoàng đạo dưới đây, khi vướng vào vòng xoáy của tình yêu, dù là đấng mày râu “đầu đội trời, chân đạp đất” ngay lập tức cũng trở nên yếu lòng và nhạy cảm hơn bao giờ hết.

1. Chàng trai Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Những chàng trai Bọ Cạp luôn tỏ ra mạnh mẽ, bí hiểm, lạnh lùng và xa cách, nhưng thực chất, bên trong tâm hồn, họ là những người có trái tim vô cùng nhạy cảm và dễ chịu tổn thương. Không dễ để bắt đầu một mối quan hệ, thế nhưng khi tìm được ý trung nhân, chòm sao này sẽ toàn tâm toàn ý mà dốc lòng yêu thương.

Những chàng hoàng đạo yếu đuối và dễ tổn thương nhất khi yêuNam Bọ Cạp là kiểu đàn ông yếu đuối và si tình khi gặp tình yêu đích thực.

Tình yêu khiến nam Bọ Cạp thay đổi khá nhiều, sẵn sàng hy sinh bản thân chỉ mong muốn người mình yêu được hạnh phúc và vui vẻ. Một người vốn dĩ lý trí và quyết đoán, thế nhưng khi đứng trước tình yêu họ hoàn toàn trở thành kẻ thua cuộc. Vì tình yêu, nam Bọ Cạp có thể làm bất cứ điều gì, vì tình yêu, họ cũng có thể gạt bỏ cái tôi và sĩ diện để níu kéo, gượng ép.

Những chàng trai cung Bọ Cạp đúng chuẩn người yêu lý tưởng cho các cô nàng lựa chọn, bởi để tìm được một người vì bạn mà sẵn sàng bỏ qua mọi thứ chỉ dành mối quan tâm cho bạn thật không dễ chút nào. Và một người đàn ông yếu đuối và si tình khi yêu đích thực là kiểu người tình cảm, xứng đáng để cùng bạn đi hết cuộc đời này.

2. Chàng trai Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình yêu của những chàng trai Cự Giải đúng thực là tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và “khắc cốt ghi tâm”. Yêu một chàng trai này, các cô nàng không cần phải lo lắng điều gì, chỉ cần yêu thương họ thôi, còn mọi việc cứ để nam hoàng đạo này giải quyết hết.

Những chàng hoàng đạo yếu đuối và dễ tổn thương nhất khi yêu
Một khi tình yêu thăng hoa thì nam Cự Giải có thể từ bỏ tất cả để làm vừa lòng mỹ nhân.

Chàng trai này dù có bận rộn với công việc hay những mối quan hệ bên ngoài đến mấy, họ cũng có cách và dành nhiều thời gian để ở bên cạnh người ấy. Nam Cự Giải luôn tôn trọng và có trách nhiệm với mối quan hệ này, đại diện cho phái mạnh, họ luôn chủ động quan tâm, bảo bọc cô gái của mình trước những tổn thương mà cuộc sống đem đến.

Khi yêu, chòm sao này luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mà họ yêu thương. Thứ tình cảm này sẽ trở thành động lực rất lớn để họ phấn đấu và nỗ lực cho sự nghiệp của mình. Nhưng khi đứng giữa sự nghiệp và tình yêu, chàng trai này sẽ chẳng ngần ngại gì mà đi theo tiếng gọi của con tim, của tình yêu đang lúc thăng hoa nhất.

3. Chàng trai Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hầu hết những chàng trai cung này luôn phải mất khá nhiều thời gian để tìm được ý trung nhân của đời mình, bởi họ luôn đề cao sự lâu dài và ổn định. Tuy nhiên, khi đặt mình vào câu chuyện tình cảm, họ lại chẳng mấy khi chủ động và làm chủ. Nhưng dù sao, đây cũng là tuýp người kiên định, đáng tin cậy và chân thành, nồng nhiệt.

Những chàng hoàng đạo yếu đuối và dễ tổn thương nhất khi yêu
Một khi đã toàn tâm toàn ý, nam Kim Ngưu chẳng chịu nổi vết thương của tình yêu.

Khi tìm được một người khiến bản thân rung động, phần nhiều chòm sao này sẽ đi theo sự dẫn lối của trái tim và cảm xúc. Chân thành, hết mình là những từ nổi bật trong “từ điển yêu” của chàng trai Kim Ngưu, đồng thời, tình yêu với họ là cho đi nhưng chẳng mong nhận được điều gì.

Tình yêu trở thành lẽ sống và động lực tồn tại của những chàng hoàng đạo này, giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống để bước tiếp con đường đời dài thăm thẳm. Một người khi yêu toàn tâm toàn ý, hẳn là sẽ chẳng thể nào chịu nổi vết thương mà tình cảm đem lại.

Kết: Đừng nghĩ đàn ông khi yêu vẫn mạnh mẽ và lẫm liệt như bình thường vẫn thấy. Bởi tình yêu có một sức mạnh kì lạ, có thể hoá mềm những “trái tim sắt” của những kẻ đã từng lạnh lùng, dũng mãnh. Những chàng hoàng đạo si tình và nhạy cảm nhất trên đây nói riêng và vòng tròn hoàng đạo nói chung, đừng để sự dằn vặt, khổ sở của tình yêu đánh gục. Tình yêu vun vén hạnh phúc, vui vẻ, ắt sẽ tạo nên bi thương và đau lòng, chúng ta chỉ là những kẻ nhỏ bé đang loay hoay đi tìm tình yêu, nên chấp nhận và dùng tấm chân tình để có một trời vui vẻ, một đời an yên!