Những chòm sao chọn cách im lặng thay cho lời chia tay
12 cung hoàng đạo

Những chòm sao chọn cách im lặng thay cho lời chia tay

Khi quyết định kết thúc một mối quan hệ, có người sẽ chọn cách cùng ngồi xuống nói với nhau đôi lời, nhưng với những người thuộc 3 chòm sao này thì sự im lặng chính là lời chia tay không còn có thể cứu vãn.

Trong thời điểm yêu và khi chọn cách để chấm dứt mối quan hệ yêu đương, thái độ của mỗi người chắc chắn sẽ khác nhau một trời một vực. Lúc yêu đậm sâu, những chòm sao dưới đây vô cùng cởi mở, nhiệt thành, sẵn sàng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với nửa kia nhưng khi mối quan hệ đã đi vào bế tắc, họ sẽ chọn cách im lặng - cách gọi khác của chia tay và làm mọi cách để chấm dứt liên hệ với người cũ.

1. Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu vô cùng đơn giản và thoải mái đối với mọi sự việc xảy ra xung quanh. Trong mối quan hệ yêu đương, chòm sao này sẽ vô cùng nghiêm túc và dùng tấm lòng, sự chân thành để đối đãi người ấy. Nếu may mắn bước chân vào trái tim của Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ được sống trong một tình yêu thăng hoa và viên mãn thực sự.


Khi Kim Ngưu im lặng, coi như thể hiện lựa chọn kết thúc của chính mình.

Công việc bận rộn, Kim Ngưu vẫn không quên dành thời gian cho người thân, bạn bè. Còn đối với người khiến bản thân thầm thương trộm nhớ, họ sẽ hết lòng quan tâm, nuông chiều, làm mọi điều cốt chỉ mong đối phương được vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng một khi thấy tình yêu trì trệ, không có tiến triển tốt, Kim Ngưu sẽ im lặng, coi như thể hiện lựa chọn kết thúc của chính mình.

2. Song Tử (22/5 - 21/6)

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất thông minh, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng và ham thích tìm tòi, học hỏi mọi điều mới mẻ. Khả năng giao tiếp tốt giúp họ có thêm được nhiều mối quan hệ tốt, chẳng bao giờ thiếu bạn bè bên cạnh. Họ là tuýp người của gia đình, sống tình cảm, luôn dành thời gian và chia sẻ sự quan tâm với người thân, bạn bè, đặc biệt là người ấy.


Nếu Song Tự "đổi tính" im lặng tức chẳng còn tha thiết với mối quan hệ này.

Một người cởi mở, nồng nhiệt và năng động, đột nhiên một ngày im lặng không nói tiếng nào, đồng nghĩa với việc họ đang rơi vào trạng thái vô cùng tồi tệ. Song Tử lúc này chẳng còn thiết tha với bất kì ai hay mối quan hệ nào, dù trước đó đã từng gắn bó đậm sâu, thắm thiết.

3. Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những cô cậu Nhân Mã là những người tỉ mỉ, tinh tế, cộng thêm lối sống tình cảm giúp họ trở thành mẫu người yêu lý tưởng trong mắt nhiều người. Họ nhớ rõ những ngày đặc biệt và chuẩn bị những điều ngọt ngào để kỉ niệm cùng với người mà họ yêu thương nhất.


Nếu Nhân Mã chọn cách im lặng và không còn muốn gặp mặt bạn nữa là mọi chuyện đã kết thúc.

Khi yêu, Nhân Mã dùng tất cả tấm chân tình của mình như cách thể hiện tình yêu với đối phương. Tình yêu của chòm sao này có rất nhiều cung bậc cảm xúc, hỉ nộ ái ố đều đủ cả, họ sẵn sàng cùng người yêu làm tất cả mọi điều trên trời dưới đất mà những người yêu nhau vẫn thường hay làm. Thế nhưng, đến một ngày, Nhân Mã chọn cách im lặng, cũng không còn muốn gặp mặt bạn nữa, cũng có nghĩa là trọng lượng của bạn trong tim họ đã giảm đi rất nhiều, chuyện chia tay cũng chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

Lời kết: Tình yêu mang cho con người nhiều cảm xúc, cũng có khả năng cứu vớt những tâm hồn cằn cỗi, đang dần héo mòn. Trong tình yêu, không có đúng cũng chẳng có sai, chỉ là cách nhìn nhận của mỗi người mỗi khác. Khi quyết định kết thúc một mối quan hệ, có người sẽ chọn cách cùng ngồi xuống nói với nhau đôi lời, bởi chí ít lúc này không còn tình thì cũng còn chút nghĩa, có người sẽ chọn cách im lặng như những chòm sao trên đây. Dù chọn cách nào, thì tình yêu cũng không còn có thể cứu vãn như xưa, dù chọn cách nào, thì cũng xin đối đãi với nhau như những người bạn đã từng…