Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Trách ai trước hết phải trách mình, bởi trong top 5 những cung hoàng đạo số nhọ nhất khi bị nửa kia cắm sừng hay trong tình yêu dễ bị người yêu phản bội nhất thì đều có nguyên nhân tự chính bản thân.

Trên cuộc đời này, thứ người ta mong cầu nhất trong tình yêu chính là một kết thúc viên mãn, một hạnh phúc trọn vẹn. Dù hết lòng hết sức cho người mình thương yêu, thế nhưng không phải ai cũng may mắn hưởng được hoa thơm trái ngọt từ nửa kia những tưởng là của mình. Vì yêu quá đậm sâu nên mỗi lời đối phương nói ra những chòm sao này cũng nhất nhất tin ngay, thế nên không khó để hiểu tại sao họ lại dễ dàng bị dối lừa đến vậy.

1. Song Ngư

Song Ngư dễ dàng bị kẻ khác đánh lừa chính là việc bạn quá tin tưởng vào người yêu và những việc mà họ đã làm cho mình. Một vài câu nói quan tâm, một vài hành động ngọt ngào, thế là Song Ngư đắm chìm trong tình yêu ấy rồi. Lúc đã đem lòng yêu một người, trong mắt Song Ngư chỉ có duy nhất một người, chẳng bao giờ để tâm đến lời nói của những người xung quanh, thế nhưng lời nói của người yêu lại nhất nhất nghe theo như mệnh lệnh.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất
Tin tưởng người yêu quá mừng nên Song Ngư dễ dàng bị "cắm sừng"

Cũng như những người yêu nhau, nhiều lúc Song Ngư có hoài nghi, có dò xét người yêu thế này thế kia, nhưng sau tất cả, họ lựa chọn cách tin tưởng và tha thứ cho đối phương, thế mới nói khả năng bị cắm sừng của chòm sao này rất cao. Lắm mưu nhiều kế cách mấy trong chuyện tình cảm, Song Ngư vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi và bi thương.

2. Kim Ngưu

Đối với chuyện tình yêu luôn trưởng thành và chín chắn, Kim Ngưu trở thành mẫu người yêu lý tưởng của biết bao nhiều chàng trai, cô gái. Về chung một nhà, nửa kia luôn phải vỗ ngực tự hào vì có một người chồng, người vợ trách nhiệm, thuỷ chung, son sắt và không bao giờ có suy nghĩ bội phản.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất
Quá thực tế, thiếu lãng mạn nên Kim Ngưu dễ khiến đối phương thay lòng đổi dạ.

Đúng thật con người chẳng ai hoàn hảo, tính tới tính lui Kim Ngưu dù tốt cách mấy thì thế giới tình cảm của họ quá đỗi thực tế, nhiều khi thiếu đi sự ngọt ngào và lãng mạn. Trong khi nửa kia lại không chịu được việc thiếu thốn những bữa cơm dưới nến, những quan tâm nhỏ nhặt, thế là vô tình phản bội để đi tìm một nơi thuộc về mình.

3. Song Tử

Phản bội là từ không bao giờ có trong từ điển của những người cung Song Tử, thế nhưng chính tính cách khá hời hợt, nhiều khi họ vô tâm với chính những người mà đáng lẽ ra, phải quan tâm, yêu chiều thật nhiều. Họ quan niệm lúc mới yêu thì có thể lãng mạn, có thể ở bên nhau cả ngày, còn yêu lâu thì không nhất thiết, như thế chỉ khiến tình yêu nhanh trở nên nhàm chán mà thôi.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất
Sự hời hợt trong thể hiện tình cảm khiến một nửa của Song Tử hụt hẫng.

Dần dần Song Tử chỉ chăm lo đến cuộc sống của riêng bản thân mình mà chẳng ngó ngàng đến cảm xúc của người yêu. Chính điều này khiến nửa kia nhận ra bạn chẳng còn quan tâm và dành tình cảm cho họ như thuở ban đầu. Thế nên việc lừa dối để chia tay chỉ là chuyện ngày một ngày hai.

4. Nhân Mã

Bản tính ưa thích tự do, thích rong ruổi đây đó, lại khá trẻ con, dường như chỗ nào có cuộc vui là sẽ bắt gặp Nhân Mã. Coi trọng tình huynh đệ hơn tình yêu đôi lứa, thích những cuộc vui bè bạn hơn những bữa cơm cùng người yêu, dù có cố gắng cách mấy, e là nửa kia cũng không bao giờ hài lòng khi có một người yêu như Nhân Mã.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất
Bản tính thích tự do, coi trọng huynh đệ hơn người yêu nên Nhân Mã sẽ phải khóc hận.

Tính khí này không xấu, nhưng thật sự sẽ gây hoạ rất nhiều nếu như cung hoàng đạo này không biết sửa chữa và thay đổi. Không một ai có thể chấp nhận việc bản thân bị xếp sau những cuộc vui của người mình yêu, điều đó khiến họ bị đánh giá thấp và không được coi trọng.

5. Bạch Dương

Những người thuộc chòm sao này vốn là những cô cậu rất đào hoa, chắc hẳn chúng ta đang thắc mắc đáng lẽ đào hoa thì đối phương mới bị cắm sừng chứ nhỉ? Không đâu, bản tính ba hoa gặp ai cũng hòng chọc ghẹo khiến họ dễ dàng mất điểm trong mắt đối phương, đâu một ai dễ gì chịu lép vé, thế là họ cũng tìm cách có tình mới nhằm khiến Bạch Dương điên tiết lên đây.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất
Đặc biệt là các nam Bạch Dương, vì quá thể hiện quá lố nên mất điểm trong mắt đối phương.

Thêm vào đó, sở thích ham chơi chẳng đánh rơi được bao nhiêu phần, họ chẳng dành nhiều thời gian cho  người yêu, chẳng vì một nửa của mình mà quan tâm này kia, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nửa kia của Bạch Dương có nguy cơ tìm niềm vui khác ở bên ngoài.

Lời kết: Những cung hoàng đạo trên đây có người hiền lành quá, có người cả tin quá, lại có người vì đào hoa đủ đường nên thường bị chính người mình thương “cắm sừng”. Nếu không may thuộc một trong những cung hoàng đạo trên đây, cũng đừng lo lắng nhé, rút kinh nghiệm và bài học cho bản thân để không bị lừa dối mới là điều quan trọng kìa. Và cũng đừng quên rằng, điều quan trọng nhất thông qua những lời chiêm nghiệm có tính tham khảo này, đó chính là chính bạn cũng cần phải nắm bắt tâm lý đối phương và tìm cách giải quyết tình huống của chính mình để giữ tình cảm của cả hai thêm trọn vẹn và hạnh phúc.