Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần

Chỉ có những nàng hoàng đạo mới đủ bản lĩnh và những cách thức khác nhau để có thể chinh phục hoàn toàn trái tim của những người đàn ông đào hoa và đa tình.

Trong tình yêu, đứng trước người đàn ông mà bản thân đem lòng thương yêu, phụ nữ thường trở nên nhỏ bé và yếu đuối hơn bao giờ hết. Hiếm có một cô nàng nào lại cao tay và “thủ đoạn” để khiến người đàn ông đó, lại là đàn ông trăng hoa, đa tình ngả mũ mà chịu thua như những nàng hoàng đạo dưới đây. Quả nhiên, phụ nữ càng mạnh mẽ và bản lĩnh lại càng có sức quyến rũ với những người khác phái!

1. Cô nàng Thiên Bình

Một cô nàng vừa xinh đẹp, sắc sảo lại còn luôn tỏ ra lạnh lùng và bí ẩn, không khỏi khiến cho cánh đàn ông muốn tìm tòi, theo đuổi. Đa phần phụ nữ cung Thiên Bình là những người nhạy cảm và tinh tế, đặc biệt tài giỏi trong việc thấu hiểu tâm lý người khác. Đó cũng là lý do giúp họ có thể dễ dàng chinh phục được trái tim của đàn ông.

Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần

Bản tính tò mò và hiếu thắng khiến không ít đàn ông có thể không điêu đứng trước một cô nàng lúc này lúc nọ, khó nắm bắt như là Thiên Bình. Mọi lời nói của phái nam thông qua con mắt tinh tường của nàng hoàng đạo này sẽ phân biệt được thật giả ngay lập tức. Bởi vậy, đàn ông đừng hòng có ý nghĩ “vượt mặt” hay bội phản đối với cô nàng này.

2. Cô nàng Sư Tử

Những cô nàng cung Sư Tử cuốn hút đàn ông ở vẻ ngoài mạnh mẽ, cuồng nhiệt và năng động. Đôi khi sự kì quặc và khó hiểu đến lạ cũng chính là nguyên nhân làm điêu đứng kẻ khác. Sự thay đổi bất thường trong tính cách khiến đàn ông dở khóc dở cười để tìm cách thích ứng và làm hài lòng cô nàng này.

Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần

Một người có tính chiếm hữu cao như Sư Tử lẽ dĩ nhiên sẽ không chấp nhận người đàn ông của mình ngoại tình hay trăng hoa. Theo dõi 24/24 mọi hành động của anh chàng này có lẽ là cách “cực đoan” nhất mà cô nàng này vẫn hay làm. Đàn ông dù có “ba đầu sáu tay” xem ra cũng khó mà bộc phát bản tính trăng hoa, ong bướm.

3. Cô nàng Cự Giải

Cự Giải là mẫu phụ nữ của gia đình, hiền thục hay đảm đang, đoan trang hay dịu dàng, đều đủ cả. Đàn ông có thể tư tình với hàng tá phụ nữ không tốt ngoài kia, nhưng khi chọn người để chung sống cả đời, chắc chắn sẽ chọn một người phụ nữ “công dung ngôn hạnh” như thế.

Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần

Phụ nữ dù hiền đến đâu, có thể chung đụng bất cứ điều gì, nhưng duy chỉ có người đàn ông của mình là không thể chia sẻ. Cự Giải cũng không ngoại lệ, nàng sẽ tìm mọi cách để tiếp cận bạn bè xung quanh anh ta, trước là để khẳng định “chủ quyền”, sau là để “kết thân” với họ. Chiến lược thông minh như thế, đàn ông cứng rắn ra sao cũng khó mà không xao xuyến.

4. Cô nàng Song Tử

Phụ nữ thường say đắm bởi lời đường mật ngọt của đàn ông, đàn ông cũng không ngoại lệ, cũng chẳng thể nào thoát khỏi sự khéo léo trong cách cư xử của một người con gái. Song Tử là một cô nàng như thế, dùng sự khôn ngoan trong giao tiếp để thu hút và giữ chân người mình yêu bên cạnh.

Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần

Phụ nữ Song Tử vốn rất thông minh, sở hữu khối kiến thức khổng lồ không khỏi khiến người khác phải kinh ngạc. Những cô nàng này thường tỏ ra đáng yêu và dịu dàng, sau đó thì tỏ ra dửng dưng trước sự xiêu lòng của cánh mày râu. Đúng thực, đàn ông dù có trăng hoa và đa tình thế nào cũng không phải là vấn đề quá to tát với nữ Song Tử.

5. Cô nàng Song Ngư

Sự hồn nhiên, trong sáng chính là điểm mạnh giúp các chàng trai mong muốn ở bên cạnh nàng hoàng đạo này lâu hơn. Vì chỉ có ở bên cạnh Song Ngư, đàn ông mới có thể tìm thấy sự bình yên và thoải mái trong tâm hồn. Đàn ông dù có đa tình cách mấy, nhưng khi gặp cô nàng này thì ngay lập tức bản tính đào hoa được giảm đi mấy phần.

Những chòm sao nữ có bản lĩnh “thu phục” trái tim đàn ông đào hoa, phong trần

Nữ Song Ngư thuộc tuýp người thực tế, luôn hướng đến một tình yêu ổn định và lâu bền, yêu là cưới chứ không muốn mất thời gian cho những cuộc tình chênh vênh vô định. Sự nhạy cảm và tinh tế ấy buộc nàng thà mất thời gian để tìm một người thật lòng, chứ không đời nào yêu bừa một người để xua đi cảm giác cô đơn.

Lời kết: Có người từng ví, đàn ông phong lưu hay trăng hoa cũng khó nắm bắt như sao trời. Nhưng những nàng hoàng đạo trên đây, bằng bản lĩnh và những cách thức khác nhau đã chinh phục hoàn toàn trái tim của những người đàn ông đào hoa và đa tình. Tuy nhiên, chớ nên lấy đó làm tự hào, vì đào hoa vốn là bản tính, khó mà thay đổi tuyệt đối. Nhưng phái nữ có thể dùng tình cảm chân thành, sự thuỷ chung để cảm hoá trái tim người đàn ông mình thương,