Những cung hoàng đạo một khi tức giận sẽ có hành động và lời nói điên rồ khiến người khác khiếp sợ
12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo một khi tức giận sẽ có hành động và lời nói điên rồ khiến người khác khiếp sợ

Đừng tưởng những người bình thường hiền lành, chín chắn thì dễ bắt nạt, một khi họ nổi nóng thì sẽ như núi lửa tuôn trào khiến người xung quanh phải kinh sợ, dè chừng.

Có những cung hoàng đạo một khi nóng lên sẽ bùng phát một cách mạnh mẽ, họ sẵn sàng dùng đến bạo lực hay những lời nói có tính sát thương mạnh mà chẳng màng đến hậu quả. Những khi tức giận vẻ ngoài điềm tĩnh hiền lành dường như biến mất, thay vào đó là một con người hoàn toàn khác, không thể kiểm soát được ý thức, lời nói và hành động. Đôi khi, chính bản tính bộc phát thái quá như thế này sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng về sau khiến họ phải hối hận.

1. Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người chín chắn, suy nghĩ cẩn trọng và giải quyết mọi việc một cách khéo léo, tuy nhiên một khi chòm sao này tức giận sẽ khiến mọi người khiếp sợ. Vốn dĩ là đứa con của mặt trời lại mang trong mình sức mạnh của chú bò tót vì thế một khi mất kiểm soát cô cậu Kim Ngưu sẽ trở nên bạo lực, ồn ào, cứng đầu và không chịu nghe bất kỳ lời khuyên của bất kỳ ai. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này một khi tức giận đều có lý do đúng đắn và hợp lý. 


Khi tức giận Kim Ngưu sẽ trở nên bạo lực, cứng đầu và không nghe bất kỳ ai

Chàng trai, cô gái cung hoàng đạo này vốn dĩ có tính kiên nhẫn kém hơn những người khác, nên một khi họ tức giận thì hãy lặng lẽ rời đi bởi nếu cố gắng giải thích hay làm phiền sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ mà thôi. Nếu sự việc này xảy ra thường xuyên thì chòm sao này sẽ tự hiểu được bản thân đang đi quá giới hạn và biết cách cân bằng, đảm bảo mọi việc diễn ra bình thường khi cơn nóng giận của họ đi qua. 

2. Cự Giải

Cô cậu Cự Giải được biết đến là người bao dung, hiền lành, khi phải chịu đựng đến một mức độ nhất định, họ sẽ ra dấu hiệu để cho đối phương biết bằng một số hành vi nào đó. Đến khi mọi việc trở nên quá trớn, Cự Giải sẽ bộc phát cơn thịnh nộ một cách mạnh mẽ, mọi thứ dường như nổ tung khiến người xung quanh khiếp sợ. Không giống như Kim Ngưu, sau khi mọi chuyện qua đi rồi Cự Giải vẫn luôn canh cánh nó trong lòng chỉ là khéo léo không để lộ ra bên ngoài mà thôi.


Cự giải khi tức giận sẽ ra dấu hiệu cho người bên cạnh biết, một khi vượt quá giới hạn thì cô cậu này sẽ bùng nổ khiến người xung quanh khiếp sợ

Một khi cung hoàng đạo này tức giận, cách hiệu quả nhất là ngay lập tức nhận lỗi sai về mình và hãy rời khỏi hiện trường. Nếu bạn càng cố giải thích thì càng tồi tệ bởi lẽ Cự Giải tin vào những hành động cụ thể hơn là lời nói. Thay vì nói thật nhiều thì hãy im lặng và thể hiện sự chân thành, quân tâm bằng một hành động cụ thể như trao một cử chỉ yêu thương, nấu bữa ăn tối hay đơn giản chỉ là tách sữa nóng giúp xua tan căng thẳng, bực dọc. 

3. Bạch Dương

Bạch Dương hiếm khi để bụng mọi chuyện, nên khi nóng giận họ sẽ bốc đồng và trở nên bạo lực như Sư Tử hay Nhân Mã. Khi có chuyện gì vượt quá giới hạn bản thân cho phép, cô cậu Bạch Dương ngay lập tức bùng nổ như muốn càn quét hết tất cả mọi thứ, họ không thể kiểm soát được lý trí cũng như lời nói hay hành động của mình. Chính sự bốc đồng đã châm ngòi cho nhiều mâu thuẫn, cãi vã, vì vậy nếu không tìm cách khiến cung hoàng đạo này dịu bớt thì nguy cơ xảy ra bạo lực là rất lớn. 


Một khi Bạch Dương tức giận, nếu không biết cách hạ hỏa cho cô cậu thì nguy cơ xảy ra bạo lực là rất lớn

Vốn bản tính không hay để bụng nên khi cơn nóng giận qua đi thì Bạch Dương sẽ lại vui vẻ và xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, khi cô cậu này đang cảm thấy khó chịu, phẫn nộ thì hãy cố gắng dành cho họ một không gian riêng thoải mái và nhanh chóng rời đi khỏi đấy nhất là tác nhân chọc giận cung hoàng đạo này. Bạch Dương sẽ có không gian, thời gian tự suy ngẫm lại mọi việc rồi từ từ ổn định cảm xúc và biết mình nên giải quyết vấn đề như thế nào.

4. Sử Tử

Nhắc đến Sử Tử hẳn ai cũng kinh sợ cung hoàng đạo này một khi họ thực sự nổi điên. Cô cậu Sư Tử một khi tức giận sẽ luôn cho mình đúng và cố gắng quát tháo thật to để khiến đối phương lung lay tinh thần. Càng hét lên, càng hành động mạnh thì mọi cảm xúc của cung hoàng đạo này mới được giải tỏa và họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Không chỉ vậy, cô nàng, anh chàng này sẽ tìm mọi cách, chẳng ngại ngần nói những câu sát thương khiến đối phương phải tự nhận sai về mình.


Khi tức giận, cô cậu Sư Tử sẽ hét lên thật to hoặc dùng mọi hành động khiến đối phương khiếp sợ, lép vế

Vì Sư Tử là người trọng sĩ diện lại muốn thể hiện nên đừng dại mà thẳng thừng chối bỏ ý kiến của họ, như thế chỉ thêm dầu vào lửa mà thôi. Những lúc như thế này hãy dùng lý lẽ, dẫn chứng hợp lý để từ từ khuyên bảo, cho cung hoàng đạo này thấy họ sai ở đâu và nên giải quyết như thế nào chứ không nhất thiết phải to tiếng hay bạo lực. Để đối phó với Sư Tử cần một cái đầu lạnh, thông minh và thật tinh tế chứ đừng để bị áp đảo.

5. Bọ Cạp

Bọ Cạp là một người thù rất dai, một khi ai đó lỡ gây thù với cung hoàng đạo này thì họ sẽ luôn để bụng trong một khoảng thời gian dài. Những điều khó chịu này cứ chất chứa trong lòng Bọ Cạp mà chẳng dễ gì thể hiện cho ai biết. Một khi bộc phát thì cô cậu này sẽ có những lời nói xúc phạm người đối diện một cách sâu sắc khiến họ phải hối hận về sau. Khi bị người khác đả kích, cung hoàng đạo này không làm chủ được lý trí và không thể hình dung được chính bản thân mình đang làm gì.


Bọ Cạp luôn để những điều bực tức âm ỉ trong lòng, một khi bộc phát sẽ dùng những lời nói cay nghiệt làm sát thương đối phương

Bọ Cạp khi tức giận không bộc lộ mạnh mẽ ra bên ngoài như Kim Ngưu hay Cự giải mà nó cứ âm ỉ ăn mòn tâm hồn họ. Cách tốt nhất lúc này là hãy làm mọi cách để cô cậu hoàng đạo này tin tưởng và tâm sự hết nỗi lòng, chỉ có như vậy mới giúp họ cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn. Cách họ giận một người là tỏ nên lạnh lùng đến đáng sợ, hãy từ từ quan tâm, khéo léo an ủi để từ từ lột bỏ hết tấm băng này trên người họ xuống.

Lời kết: Không phải ai bình thường hiền lành, ít nói cũng đều dễ bắt nạt, muốn làm gì họ thì làm, hãy cẩn thận một khi cô cậu này nóng lên thì không đoán trước được điều gì có thể xảy ra. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng êm thấm, những cung hoàng đạo trên nên chú ý tiết chế cảm xúc, học cách kiềm chế bản thân để hạn chế tốt nhất những cơn nóng giận không đáng có. Vì đôi lúc chuyện sẽ không có gì nhưng vì phút bốc đồng mà khiến nó trở nên tồi tệ, gây hậu quả lớn về sau.