Những lỗi phong thuỷ nhà ở khiến phái nữ suy giảm vận trình tài lộc nhanh chóng
Phong thuỷ nhà ở

Những lỗi phong thuỷ nhà ở khiến phái nữ suy giảm vận trình tài lộc nhanh chóng

Công việc trì trệ, tình cảm gặp vấn đề, các mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc hay nhan sắc tụt dốc trầm trọng là những điều khiến nhiều người không khỏi băn khoăn, trăn trở. Khoan nghĩ tới yếu tố vận may hay quý nhân phù trợ, biết đâu phong thuỷ nhà ở chính là nguyên nhân trực tiếp khiến gia chủ gặp những tai hoạ này. Nếu nhà ở phạm lỗi phong thuỷ dưới đây, hãy nhanh chóng khắc phục để hoá giải những hệ quả không mong muốn.

1. Giày dép vứt bừa bãi ở cửa ra vào

Nhiều gia đình không có tủ đựng đã tạo thói quen cho các thành viên trong nhà bỏ giày dép lung tung ngay cửa chính trước khi bước chân vô nhà. Nhưng lưu ý, nếu không muốn gặp xui xẻo hay tai hoạ không đáng có thì lập tức thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt.


Nếu không muốn gặp xui xẻo hay tai hoạ không đáng có thì lập tức thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt.

Cửa ra vào là nơi đón nhận đầu tiên các nguồn năng lượng tốt từ bên ngoài vào trong, tạp khí trong giày dép mang từ bên ngoài về kết hợp với cửa chính lộn xộn giày dép sẽ khiến các nguồn khí ít nhiều bị nhiễu loạn. Thay vì cát khi sẽ đi vào theo cửa chính thì nhiều khả năng sẽ bị hung khí, sát khí lấn át. Trong trường hợp không có kệ đựng, gia chủ vẫn nên sắp xếp giày dép gọn gàng ở một góc khuất nào đó, cũng là nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

2. Tắt toàn bộ điện khi đi ngủ

Tắt hết các thiết bị điện trước khi đi ngủ cũng là thói quen của nhiều người, đồng thời nhằm đảm bảo một giấc ngủ hiệu quả. Thế nhưng theo nghiên cứu phong thuỷ, việc để không gian ngủ tối tăm hoàn toàn như thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn âm khí dễ dàng tích tụ, nhấn chìm cát khí, từ đó ảnh hưởng xấu tới vận trình gia chủ.


Cần có đèn ngủ để tránh nguồn âm khí dễ dàng tích tụ khi không gian ngủ tối tăm

Lúc này, gia chủ có thể bố trí một chiếc đèn ngủ với kích thước nhỏ ở dưới chân giường, hoặc không thì đặt đèn ngủ với công suất nhỏ ở góc tường cách giường xa nhất. Bên cạnh đó, đối với phái nữ, nếu muốn cải thiện nhan sắc thì có thể sử dụng một tấm gương có viền gỗ, không quan trọng kích thước.

3. Đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh

Theo phong thuỷ, lò vi sóng thuộc hành Hoả, tủ lạnh thuộc hành Thuỷ, hai hành này xung khắc với nhau trước tiên cũng tạo nên lỗi phong thuỷ cần tránh. Nhằm thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm không gian nhà bếp, nhiều người dửng dưng bố trí như thế mà không biết đã phạm phải lỗi phong thuỷ nghiêm trọng như thế nào.


Gia chủ nên sử dụng một tấm gỗ để ngăn cách, để hoá giải tương khắc thành tương sinh.

Ngoài ra, cách bố trí này còn làm phá hoại sự cân bằng âm dương, khiến vận trình của gia chủ chỉ có lùi mà không có tiến, càng lâu sẽ chẳng còn cách nào tốt nhất để giải quyết. Nếu không còn cách khắc phục nào khác, gia chủ nên sử dụng một tấm gỗ để ngăn cách, yếu tố Mộc lúc này sẽ thực hiện chức năng dung hoà, hoá tương khắc thành tương sinh.

4. Không đóng nắp bồn cầu

Đừng nghĩ hành động này vô hại, bởi nó không chỉ làm tiêu tán đường tài lộc của gia chủ mà còn làm mất vệ sinh nhà ở. Chính vì nhà vệ sinh và vận trình tài lộc có mối liên hệ chặt chẽ, tác động qua lại lẫn nhau nên không được phép tuỳ tiện trong việc sử dụng.


Theo thống kê, có tới 90% những người giàu có trên thế giới đều đậy nắp bồn cầu lại sau khi sử dụng.

Nếu sự nghiệp mãi lênh đênh, tiền bạc vào tay này, ra tay kia, gia chủ nên kiểm tra lại có phạm phải lỗi phong thuỷ này hay không. Đúng thực, điều kiện đủ để kiếm tiền bạc là phụ thuộc vào thực lực, bản lĩnh, tuy nhiên cần kiêng kỵ các vấn đề liên quan tới phong thuỷ, tâm linh.

Phong thuỷ nhà ở có thể làm vận trình tài lộc của bản mệnh thăng hoa, cũng có thể huỷ hoại hết tất cả nếu gia chủ phạm phải điều cấm kỵ. Bên cạnh vấn đề tài lộc, sức khoẻ nhan sắc của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều tuỳ theo mức độ phạm lỗi phong thuỷ. Biết được những điều trên đây và kịp thời khắc phục, phòng ngừa, cộng thêm nỗ lực không ngừng, chắc chắn chẳng bao lâu bản mệnh sẽ chinh phục được đỉnh cao của thành công.