Những nàng giáp lấy chuyện ăn uống để lấp đi nỗi buồn phiền, mà càng ăn nhiều sẽ nhanh hết buồn
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Những nàng giáp lấy chuyện ăn uống để lấp đi nỗi buồn phiền, mà càng ăn nhiều sẽ nhanh hết buồn

Hỉ, nộ, ái, ố là những cảm xúc tiêu biểu thường gặp trong cuộc sống mà không ai có thể tránh khỏi. Đối với những nàng giáp này thì chỉ có cách ăn uống là có "liều thuốc" tốt nhất để cải thiện tâm trạng.

Cuộc sống muôn màu không tránh khỏi những lúc đau thương, buồn bã. Và chắc chắn mỗi người sẽ có những cách khác nhau để giải toả nỗi muộn phiền đó. Có người sẽ thu mình một góc và muốn được yên tĩnh, có người lại tụ tập bạn bè và đi chơi, có người lại muốn tìm không gian tĩnh tâm nhưng các cô nàng dưới đây lại chọn cách ăn uống để quên đi nhưng điều không vui. Lấy ăn uống làm niềm vui sống, làm động lực để đi qua nỗi buồn, không thể lẫn lộn 3 nàng giáp này với bất kì ai khác.

1. Nàng giáp tuổi Hợi

Những cô nàng cầm tinh con Heo thường sẽ chữa đau bằng “phương thuốc” đồ ăn, thức uống. Tâm trạng không tốt cũng là lúc tuổi Hợi không thể khống chế được suy nghĩ, hành động của mình, lúc này mọi thứ như đổ sụp xuống trước mắt, buộc họ phải rơi vào hỗn độn những cảm xúc. Đồng thời có thể nói ra những lời lẽ làm thương tổn đến những người xung quanh.

Những nàng giáp lấy chuyện ăn uống để lấp đi nỗi buồn phiền, cứ buồn là ăn mà càng buồn càng ăn nhiều
Chỉ có ăn ngon mới giúp các nàng tuổi Hợi cô nàng có thể mạnh mẽ sau những vết thương lòng. (Ảnh minh hoạ)

Nhưng hơn ai hết, cô nàng tuổi Hợi biết phương pháp giải toả đau buồn cho chính bản thân, chỉ có việc ăn uống. Và thế là họ tìm đến đồ ăn với mong muốn đứng dậy sau những đau thương, buồn bã cùng cực. Dẫu biết rằng hệ quả của việc này là thân hình mỗi ngày lại càng đầy đặn, mũm mĩm hơn một phần. Nhưng không còn cách nào khác để cô nàng này có thể mạnh mẽ trở mình sau những vết thương lòng.

Xem thêm thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage: https://fb.com/nguoituoihoi.tvpt

2. Nàng giáp tuổi Tỵ

Phần lớn những cô nàng tuổi Tỵ sống thu mình và tách biệt với thế giới xung quanh, vì một lý do nào đó mà họ không có nhiều niềm tin vào những người bên cạnh. Đó là nguyên nhân khiến cô nàng này hiếm khi mở lòng và chia sẻ chuyện riêng tư của mình, dù buồn đau đến độ nào cũng gồng mình đương đầu và gánh chịu. Và đồ ăn có tác dụng như một “bài thuốc” thần kỳ giúp những người này vơi đi không ít nỗi buồn.

Những nàng giáp lấy chuyện ăn uống để lấp đi nỗi buồn phiền, cứ buồn là ăn mà càng buồn càng ăn nhiều
Đồ ăn có tác dụng như một “bài thuốc” thần kỳ giúp những nàng tuổi Tỵ vơi đi không ít nỗi buồn. (Ảnh minh họa)

Nói vui thì như thế này, trên đời này thứ gì cô nàng này cầm lên được cũng có thể buông bỏ được, ngoại trừ đôi đũa và đồ ăn. Những thức ngon trên đời hay bất kì món cao lương mỹ vị nào suy cho cùng chỉ là yếu tố đủ, được xét đến sau cùng, trước tiên là lấp đầy cái bụng. Mặc dù trong lòng có chuyện không vui, cô nàng này vẫn mũm mĩm và đầy đặn trông thấy.

Xem thêm thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage: https://fb.com/nguoituoity.tvpt

3. Nàng giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bản tính phóng khoáng, ưa chủ nghĩa xê dịch, tính tình thay đổi thất thường, công việc, các mối quan hệ cũng chẳng tuân theo một quy luật nhất định nào. Duy chỉ có việc ăn sau khi buồn, như trở thành một thói quen bất di bất dịch của những cô nàng tuổi này. Những lúc tâm trạng tồi tệ nhất, tuổi Ngọ chẳng màng đến thứ gì, ngay cả chuyện ăn uống cũng tuỳ tiện và qua loa hết mức có thể.

Những nàng giáp lấy chuyện ăn uống để lấp đi nỗi buồn phiền, cứ buồn là ăn mà càng buồn càng ăn nhiều
Ăn sau khi buồn, như trở thành một thói quen bất di bất dịch của những cô nàng tuổi Ngọ. (Ảnh minh hoạ)

Khi tổn thương nhất, đứng giữa trái tim và dạ dày, tuổi Ngọ cho rằng một trong hai thứ cần phải được lấp đầy. Và nhanh thôi, họ quyết định lấy đồ ăn thức uống làm đầy dạ dày, cũng là gián tiếp giải toả tâm trạng không vui. Chuyện đi ăn với bạn bè hay một mình lúc này chắc chắn chẳng phải là vấn đề lớn đối với cô nàng tuổi Ngọ.

Xem thêm thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage: https://fb.com/nguoituoingo.tvpt

Kết: Hỉ, nộ, ái, ố là những cảm xúc tiêu biểu thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, không ai có thể tránh khỏi. Đối với những con giáp trên đây, nhìn chung đều chọn cách ăn uống để cải thiện tâm trạng không tốt. Tuy nhiên, ăn uống gì cũng cần có chừng mực và bảo đảm sức khoẻ, tránh trường hợp đi ngược lại với ý nghĩa, bản chất của điều này. Đôi khi cần có những cách khác để giải toả cảm xúc, như việc chia sẻ với người thân, bạn bè hay đi du ngoạn đó đây, biết đâu sẽ tốt hơn trong chuyến trải nghiệm đó thì sao.