Những tướng mạo dễ gặp chuyện thị phi và chuốc tai vạ vào người
Tướng Tốt Xấu

Những tướng mạo dễ gặp chuyện thị phi và chuốc tai vạ vào người

Người có tướng mạo này không mau mà đọc để còn kịp tránh những tai hoạ khó lường kìa!

Không phải là tất cả nhưng tướng mạo sẽ quyết định một phần cuộc đời và số phận mỗi con người. Coi tướng mạo, biết được những chuyện bản thân có thể gặp phải cũng có khả năng thay đổi phần nào những chuyện không tốt.

1. Tướng tai to và vểnh

Tai to lại còn vểnh được gọi là “tai chiêu phong”. Những người sở hữu tướng tai này có lối sống phóng khoáng, thích những gì nhanh - gọn - lẹ. Bản chất suy nghĩ nhanh, tư duy nhanh, phản ứng nhanh vừa là ưu điểm giúp họ có khả năng thích ứng với thời đại mới, được nhiều người trọng dụng nhưng đồng thời cũng là điểm yếu khiến họ dễ dàng mắc vào những chuyện thị phi.


(Hình minh hoạ)

Bởi nói nhiều, nói nhanh không thể lúc nào cũng suôn sẻ mà có lúc sẽ bị “vấp”. Với họ, nói nhanh đôi khi là để tiết kiệm thời gian nhưng lại có mặt hại là nói nhanh sẽ khiến đối phương không nghe được ý đồ họ muốn truyền tải. Bên cạnh đó, người nói phải có người nghe, nhưng giành phần nói của người khác là điều không hợp lý và dễ gây nên mâu thuẫn cho hai người.

2. Răng thưa

Ông bà ta ngày xưa đã đúc kết lại một điều rất đúng, hàm răng biểu hiện cho sự tin tưởng, răng thưa nói lên sự thiếu tin tưởng và ngược lại. Hầu hết những người răng thưa là những kẻ giả tạo, dối trá, nói nhiều và nịnh bợ. Bí mật một khi bị họ phát hiện thì chắc chắn sẽ bị phanh phui ra hết. Đó là nguyên nhân gây mâu thuẫn và bất hoà trong một mối quan hệ vốn dĩ đang còn tốt đẹp.


(Hình minh hoạ)

3. Lông mày ngang và đậm

Người sở hữu tướng lông mày này thường là kiểu người bộc trực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó, bụng dạ nghĩ sao là tuôn ra hết, mặc kệ thái độ của những người xung quanh có ra sao. Lời nói của họ rất đáng tin nhưng vì “sự thật mất lòng” nên họ thường không được lòng trong mắt người khác.


(Hình minh hoạ)

Có những bí mật chỉ nên cất giữ cho riêng mình, với những người này, bí mật lại càng được chôn giấu kỹ hơn. Bởi lẽ nếu nói ra cho họ, y như rằng trong khoảng thời gian sớm nhất, số người biết sẽ lại nhân lên gấp bội. Lời nói nhanh lại mang nhiều ý khiêu khích gây ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của các bạn.

4. Có răng khểnh

Những người có răng khểnh thường quyến rũ người khác bởi sự có duyên và dễ thương. Nhưng đằng sau nét quyến rũ chết người ấy lại chính là sự bốc đồng, tật ưa giảng đạo lý, soi mói “vạch lá tìm sâu” hay nói chuyện chẳng biết trên dưới trước sau. Mỗi lời nói họ nói ra như muốn lên lớp dạy đời người khác nên khiến mọi người tìm cách tránh xa. Không vừa lòng với việc bị mọi người đối xử như thế, thị phi cũng là chuyện sớm muộn.


(Hình minh hoạ)

5. Môi trái và phải không đều


(Hình minh hoạ)

Đây là những người cực kỳ đơn giản, thích sự hài hước, lãng mạn, họ thường đùa giỡn, tạo niềm vui cho người khác bằng mọi cách nhưng đôi khi bị phản tác dụng khiến người khác cảm thấy khó chịu và không vui. Bên cạnh đó, người sở hữu tướng môi này rất vô tư, không nghĩ kỹ điều gì trước khi nói nên rất dễ gây mất lòng người khác.

Những tướng mạo trên đây báo hiệu những người dễ gặp thị phi và những tai ương bất ngờ. Đêifu này đã được người xưa đúc kết lại và rất có giá trị để chúng ta tham khảo. Tuy nhiên, nó chỉ là một phần nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống mỗi người bởi số mệnh chúng ta dù sao cũng phụ thuộc phần lớn vào khả năng và bản lĩnh làm chủ cuộc đời của chính bản thân mình.