Phải chăng người yêu cũ vẫn còn tình cảm với bạn? Hãy để những lá bài trả lời
Bói bài Tarot
  • TVPT

Phải chăng người yêu cũ vẫn còn tình cảm với bạn? Hãy để những lá bài trả lời

Lưu ý rằng, sau khi mở lá bài thì dù quyết định của bạn là gì, dù quay lại hay bước tiếp, hãy chắc chắn rằng bản thân sau này nhìn lại tuyệt đối không hối tiếc.

Download ứng dụng xem Bói Bài Tarot trên Android và iOS để nhận được lời chiêm tinh dành cho bạn mỗi ngày.

Bạn vẫn đang nghĩ về người cũ? Bạn tự hỏi không biết người ấy liệu đã hoàn toàn chấm dứt tình cảm với mình hay vẫn còn ít nhiều lưu luyến nhớ thương. Nếu bạn vẫn trăn trở và day dứt khi nghĩ về người cũ nhưng chẳng dám mở lời, tại sao không thử tìm kiếm lời khuyên từ những lá bài Tarot?

Hãy ngồi xuống, giữ cho tâm thật tĩnh, đầu óc thật thoải mái. Hít một hơi thật sâu, tập trung nghĩ về người ấy của mình: 

- Rút lá bài đầu tiên, bạn sẽ biết được tình cảm người cũ dành cho bạn lúc này.

- Tiếp theo, bạn hãy rút lá bài thứ hai và lắng nghe lời khuyên mà trải bài Tarot muốn gửi gắm đến bạn nhé!

Lưu ý: Bói bài tarot chỉ linh nghiệm trong lượt rút đầu tiên, chính vì vậy hãy thật tập trung để có kết quả chính xác nhất nhé.

Người cũ còn tình cảm với bạn không?
Người cũ còn tình cảm với bạn không? Người cũ còn tình cảm với bạn không? Người cũ còn tình cảm với bạn không? Người cũ còn tình cảm với bạn không?
Bạn nên giữ quan hệ như thế nào với người cũ?
Bạn nên giữ quan hệ như thế nào với người cũ? Bạn nên giữ quan hệ như thế nào với người cũ? Bạn nên giữ quan hệ như thế nào với người cũ? Bạn nên giữ quan hệ như thế nào với người cũ?