Phụ nữ có má núm "hạt gạo" có thực sự được hưởng một đời hạnh phúc và giàu sang?
Tướng Số Phận

Phụ nữ có má núm "hạt gạo" có thực sự được hưởng một đời hạnh phúc và giàu sang?

Má lúm đồng điếu không chỉ thu hút, ghi điểm với người khác như một nét chấm phá đặc trưng trên khuôn mặt mà còn vận những điềm lành vào số mệnh của chủ sở hữu.

Theo y học thì má lúm đồng tiền và má lúm hạt gạo hay còn gọi là đồng điều... chính là một điểm khiếm khuyết trên cơ mặt, thế nhưng không ít người lại mong sự “khiếm khuyết” này xuất hiện trên mặt mình bởi độ dễ thương, thu hút “vô đối” mà những người có má lúm sở hữu là điều không còn gì bàn cãi. Không những thế, một hoặc hai nét chấm phá của người sở hữu má lúm hạt gạo trên mặt này cũng đồng thời tiết lộ vận mệnh của chủ sở hữu mà nhìn chung, người có má lúm bao giờ cũng là người tốt số.

1. Má lúm hạt gạo là gì?

Lúm hạt gạo là những vết lõm trên khuôn mặt có độ nông – sâu khác nhau, nhỏ hơn lúm đồng tiền và thường xuất hiện khi người sở hữu nói hoặc cười. Vị trí của chiếc lúm này thường là trên má, khóe môi, phía ngoài rãnh mũi và có hai dạng là chấm tròn hoặc kéo dài như hạt gạo. Má lúm xuất hiện trên khuôn mặt phần lớn do di truyền. Nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu cả bố và mẹ đều có má lúm thì khả năng con sở hữu “dấu vết” này lên đến 50-70%, còn bố hoặc mẹ chỉ có một người sở hữu thì cơ hội con có vết lõm duyên dáng này chỉ còn 30-50%.


Má lúm xuất hiện trên khuôn mặt phần lớn do di truyền.

2. Ý nghĩa của má lúm hạt gạo

Theo nhân tướng học, đa số người có má lúm, nhất là lúm hạt gạo đều là người tốt số, vận mệnh phú quý giàu sang và rất “hút” người khác giới. Số mệnh của họ luôn được thần may mắn “chiếu cố”, đường công danh – tài lộc cũng thuận lợi hơn rất nhiều người. Chiếc má lúm làm họ duyên dáng “chết người” nên thường có vận đào hoa, đây thường là những người hướng ngoại, nhiệt tình,rất được lòng người nên sẽ rất thành công nếu họ lựa chọn những ngành thiên về kinh doanh hay du lịch, dịch vụ.


Số mệnh của họ luôn được thần may mắn “chiếu cố”, đường công danh – tài lộc cũng thuận lợi hơn rất nhiều người. 

Người có lúm hạt gạo bên phải

Đồng điếu bên phải là biểu tượng của quyền lực, sắc đẹp và tiền bạc. Nhân tướng học cho rằng, những người có vết lõm duyên dáng này bên phải phần lớn dễ gần, tốt tính và sống đẹp lòng người. Họ sống có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng nên thường trở thành người có quền lực, địa vị xã hội và được nhiều người nể trọng. Họ có cuộc sống sung túc, ít lo nghĩ về chuyện tiền nong và được nhiều thành công trong sự nghiệp.


 Họ sống có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng nên thường trở thành người có quền lực, địa vị xã hội và được nhiều người nể trọng

Con gái có má lúm đồng điếu bên phải có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thoát. Bên trong, nàng là người có tính cách hướng ngoại, năng nổ, tự tin vào bản thân và biết cách quan tâm đến mọi người. Với con trai, sở hữu lúm hạt gạo bên phải là người vui vẻ, hòa đồng nhưng khá nhạy cảm, sống nội tâm. Nhưng điểm chung giữa nam và nữ giới có lúm hạt gạo luôn là được lòng người và có nét thu hút rất riêng với người khác giới.

Người có lúm hạt gạo bên trái

Đồng điếu xuất hiện bên trái tượng trưng cho tình cảm và tài năng. Nữ giới sở hữu nét lõm duyên này bên trái là người có vẻ ngoài đáng yêu, duyên dáng lại biết cách ăn nói, có tài thuyết phục. Cô nàng này trong tình yêu thuộc tuýp người “nhất kiến chung tình”, có vận đào hoa nhưng rất khó chấp nhận ai, một khi “phải lòng” rồi thì trước sau như một, khó có chuyện thay lòng đổi dạ. Một chút chiều chuộng và quan tâm đúng mực là đủ để “chinh phục” trái tim nàng rồi.


Cô nàng này trong tình yêu thuộc tuýp người “nhất kiến chung tình”, có vận đào hoa nhưng rất khó chấp nhận ai, khó có chuyện thay lòng đổi dạ.

Nam giới có má lúm đồng điếu bên trái không đẹp trai thì cũng ưa nhìn, duyên dáng, làm “bao em ngất ngây”. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc, có lộc kinh doanh và nếu nắm bắt tốt, cơ hội thăng tiến rộng mở hơn rất nhiều người. Là người có ngoại hình nên đây thường là những chàng đào hoa, sự thiếu kiên định, dễ xiêu lòng, yếu mềm trong tình cảm là thứ khiến họ không may mắn trên đường tình và khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Lời kết: Người có má lúm đa phần là những người được ưu ái cả về vẻ bề ngoài lẫn vận mệnh nhưng không có nghĩa là trời phú cho bạn nét khác biệt này đồng nghĩa với cả cuộc đời bạn không cần lo nghĩ. Thực tế cho thấy con người mới là yếu tố cốt lõi quyết định số phận mình nên cuộc sống nếu không nỗ lực, cố gắng thì đừng cố trông mong vào những điều tốt đẹp. Chiếc má lúm phú cho bạn nét đáng yêu, cuốn hút người khác một cách tự nhiên chỉ cần thoáng qua một nụ cười, ánh mắt chứ số phận thực chất rẽ lối theo mọi quyết định của bạn trên đường đời.