Quan sát tướng mông để chọn được người chồng tốt, biết cách thương yêu, chăm sóc và chiều chuộng vợ mình
Tướng Tốt Xấu

Quan sát tướng mông để chọn được người chồng tốt, biết cách thương yêu, chăm sóc và chiều chuộng vợ mình

Để biết được một người đàn ông có thật sự tốt cũng không phải là điều khó khăn chỉ cần chúng ta nhìn vào tướng mông của họ sẽ nói lên tất cả.

Theo nhân tướng học, bất cứ bộ phận nào trên cơ thể đều phản ánh tính cách gần như chính xác về tính cách của họ. Cách nói năng, cách thể hiện có thể lừa dối người khác nhưng ngôn ngữ cơ thể thì rất khó có thể che giấu. Và với đàn ông, tướng mông cũng thể hiện rất rõ ràng về bản chất của họ. Mong rằng bài viết tham khảo này sẽ mang đến cho các nàng, các chị có thêm kinh nghiệm chọn bạn mà chơi, chọn người mà cưới.

1. Mông hóp hai bên

Nếu như bắt gặp một người đàn ông có phần mông gầy, hóp hai bên thì thông thường tính cách của họ cực kì nóng nảy hay bực tức một cách vô cớ khiến mọi người xung quanh nhiều phen hú vía. Đặc biệt, bạn đừng tưởng rằng đối với nữ giới thì họ sẽ nhường nhịn, nhẹ nhàng đâu ngược lại nếu lỡ miệng hay làm hành động gì ảnh hưởng đến họ sẽ không ngại ngần mà quát tháo, thô bạo.


Người đàn ông mông hóp hai bên thướng nóng nảy hay bực tức một cách vô cớ. (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra nếu những người này còn có thêm đặc điểm lông mày thưa và nhạt màu đích thị họ là người có khuynh hướng vô cùng thô bạo, nếu chẳng may bạn trao thân vào thì có ngày "ăn đấm trừ cơm". Ngược lại, nhưng nếu lông mày dày và đậm thì họ là người đàn ông cực kì sợ vợ, cho dù vợ có bảo gì cũng tấm tắc nghe theo.

2. Mông tròn, đầy đặn

Những người đàn ông có quả mông căng tròn, đầy đặn thì đó sẽ là quý tướng. Nếu bạn gái nào lấy được người chồng này thì cuộc sống về sau sẽ vô cùng hạnh phúc và luôn được một nửa của mình dành tặng những thứ tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hơn hết, những người đàn ông này có bản tính rất chung thủy với vợ con. Cho dù lúc nào cũng vậy, làm bất cứ việc gì cũng suy nghĩ gia đình là trên hết, không bữa cơm nào có thể thiếu mặt được. Khi bắt đầu một tình yêu sẽ toàn tâm toàn ý xây dựng nên tình cảm ấy, chẳng thích nói hai lời nhưng một khi đã thật sự thương ai thì họ đã coi người đó là một phần máu thịt của mình, không dễ dàng mà từ bỏ.


Người đàn ông có căng tròn, đầy đặn đó là quý tướng của một người chung thuỷ. (Ảnh minh hoạ)

3. Mông cong và đầy đặn

Không thể phủ nhận rằng người đàn ông có được đặc điểm này sẽ là người hết mực yêu thương và chiều chuộng một nửa của mình. Tuy họ rất lận đận trong chuyện tình cảm và có một bản tính nhút nhát ít khi dám tỏ tình, thổ lộ với một người phụ nữ nào. Nhưng khi đã yêu và gặp được đối tượng cho bản thân mình thì họ sẽ mạnh dạn dành tình cảm cũng như những gì bản thân mình có được cho người con gái họ thương. Có thể nói đây sẽ là mẫu người đàn ông lí tưởng khiến nhiều cô gái thầm mơ ước có được.

Người đàn ông mông cong và đầy đặn luôn hết mực yêu thương một nửa của mình. (Ảnh minh hoạ)

4. Mông quá to so với toàn cơ thể

Nếu bạn trông thấy người đàn ông nào có quả mông to thì xét về bản tính họ có tinh thần trách nhiệm trong công việc rất cao. Điều đó chứng tỏ bản lĩnh của một người đàn ông thực thụ biết chăm lo cho cuộc sống, gia đình. Đối với họ, bản thân mình đang mang một nghĩa vụ rất lớn lao cho nên họ luôn cố gắng thực hiện và hoàn thành nó hết sức có thể.


Người đàn ông mông to có nhu cầu sinh lí cao, nhất là khả năng làm "chuyện ấy". (Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra quả mông to cho thấy nhu cầu sinh lí của họ vô cùng cao, nhất là khả năng làm "chuyện ấy". Để hạn chế việc mất sức và tốn hao sức khỏe về sao bạn cần phải tiết chế bớt lại sự ham muốn cũng như dục vọng của bản thân để cuộc sống trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

5. Mông săn chắc

Những người sở hữu cặp mông săn chắc thông thường họ có bản tính sĩ diện hão rất cao. Hơn thế, họ luôn đưa ra nhiều yêu cầu khắc khe về một nửa của mình. Có thể nói về chuyện tình cảm họ vô cùng khó tính, luôn tỉ mỉ trong từng cử chỉ và hành động. Nếu muốn trở thành bạn gái của những người đàn ông này bạn phải là một cô gái đẹp, luôn biết trau chuốt cơ thể từ trong ra ngoài. Khi gặp họ bạn phải luôn xinh đẹp và gọn gàng thì mới có khả năng giữ ấn tượng tốt trong mắt họ dài lâu.


Người đàn ông có mông săn chắc thông thường họ có bản tính sĩ diện hão rất cao. (Ảnh minh hoạ)

6. Mông lép, lỏng lẻo

Nếu bạn gặp phải người đàn ông có cặp mông lỏng lẻo không săn chắc thì đừng vội vàng thất vọng. Bởi tướng mông này cho biết họ là người điềm đạm, ít nói trọng chữ tình chữ nghĩa hơn là vẻ đẹp bề ngoài. Tính cách của họ có thể xuề xoà nhưng lại luôn dành sự quan tâm lo lắng cho đối phương. Chỉ cần bạn là một cô nàng dễ nhìn thì cũng đủ chiếm lĩnh đôi mắt và khiến họ không sao có thể rời mắt đi được và sẽ hết mực trung tình.


Người đàn ông mông lỏng lẻo là người điềm đạm, ít nói trọng chữ tình chữ nghĩa. (Ảnh minh hoạ)

Trên đây là 6 tướng mông thường gặp của cánh mày râu thể hiện được phần nào tính cách ẩn sau trong nội tâm họ. Bởi tâm sinh tướng nên những đúc kết nghiên cứu của nhân tướng học đã giúp cho chúng ta có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn sao cho hợp và tốt với mình nhất. Còn trường hợp do duyên do nợ mà gặp phải thì chị em cũng nhờ đó mà có những cách ứng phó sao cho hợp tình, hợp lý để luôn lèo lái người đàn ông của đời mình và giữ gìn tổ ấm hạnh phúc nhất.