Rút bài để xem liệu có kẻ thứ ba đang cản trở tình yêu của bạn hay không?
Bói bài Tarot

Rút bài để xem liệu có kẻ thứ ba đang cản trở tình yêu của bạn hay không?

Trực giác đang mách bảo bạn về một kẻ thứ ba trong mối quan hệ? Hãy tìm câu trả lời qua những lá bài Tarot!

Trong tình yêu, chẳng ai biết trước được điều gì. Nửa kia bỗng dưng lại "lạnh nhạt" với bạn, hay chỉ đơn giản là bạn có một dự cảm chẳng lành. Rất có thể mối quan hệ của hai người đang bị phá đám bởi kẻ thứ ba "dời ơi đất hỡi" nào đó. Để kiểm tra xem trực giác của bạn có đúng không, hãy bốc ngay những lá bài Tarot để có lời chiêm đoán.

Nhưng bạn cần lưu ý: Hãy nhớ rằng đối với bài Tarot, bạn không nên xem đi xem lại, điều này sẽ làm giảm sự linh nghiệm của những lá bài. Trong tình yêu, chuyện gì cần đến sẽ đến thôi, hãy đặt niềm tin vào người mình thương bạn nhé. Nếu thực sự yêu bạn, dù kẻ thứ ba có xuất hiện đi chăng nữa thì người ấy cũng tuyệt đối chẳng buông tay bạn đâu.

QUY TẮC BÓI BÀI:

1. Đầu tiên, hãy tập trung tinh thần và nghĩ về mối quan hệ của mình. Hãy bốc lá bài đầu tiên để biết tình trạng hiện tại bạn và nửa kia ra sao?

2. Rút lá bài thứ hai để tìm hiểu xem liệu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu không?

3. Lá bài thứ ba là lời khuyên dành cho bạn lúc này.

Tình trạng tình cảm hiện tại bạn và nửa kia ra sao?
Tình trạng tình cảm hiện tại bạn và nửa kia ra sao? Tình trạng tình cảm hiện tại bạn và nửa kia ra sao? Tình trạng tình cảm hiện tại bạn và nửa kia ra sao? Tình trạng tình cảm hiện tại bạn và nửa kia ra sao?
Liệu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu của bạn không?
Liệu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu của bạn không? Liệu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu của bạn không? Liệu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu của bạn không? Liệu có người thứ ba xuất hiện trong tình yêu của bạn không?
Lời khuyên dành cho bạn lúc này
Lời khuyên dành cho bạn lúc này Lời khuyên dành cho bạn lúc này Lời khuyên dành cho bạn lúc này Lời khuyên dành cho bạn lúc này