Tình hình sức khoẻ của cung Kim Ngưu trong năm 2019: Tâm lý bất ổn
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Tình hình sức khoẻ của cung Kim Ngưu trong năm 2019: Tâm lý bất ổn

Theo tử vi phương tây, Kim Ngưu phải đối diện  với thay đổi tâm lý, cảm xúc tiêu cực đều khiến nảy sinh những này hành sự lỗ mãng, nóng nảy và gây ra không ít tai hoạ nghiêm trọng.

Vận trình sức khoẻ của người cung Kim Ngưu bước sang năm 2019 có chiều hướng biến chuyển tiêu cực. Bản mệnh có nhiều nguy cơ gặp chuyện không may, bệnh tật và tai nạn, song không nên vì thế mà ảnh hưởng tinh thần. Dưới đây là khái quát tình hình thể lực, tinh thần của chòm sao này, nắm bắt những điều dưới đây sẽ giúp bản mệnh cải thiện và hoá giải phần nào những vận xui rủi.


Sức khoẻ của cung Kim Ngưu có chiều hướng tiêu cực.

Tiếp nối năm 2018 và bước sang năm 2019, dưới sự chi phối từ nhiều hành tinh không giống nhau nên bản mệnh cung Kim Ngưu đón nhận năm mới với nhiều thay đổi bất ngờ. Tình hình sức khoẻ của những người này có lúc thăng hoa, lại có lúc gặp nhiều muộn phiền, hai thế đối lập này luôn song hành và tương đối cân bằng với nhau. Công việc, thi cử gặp thuận lợi, song điều này đồng nghĩa với việc bản mệnh phải đón nhận với nhiều áp lực và căng thẳng hơn.

Bước sang năm 2019, vận trình sức khoẻ của chòm sao Kim Ngưu không có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tác động của sao Hoả lên bản mệnh khiến những người này dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, thường xuyên mệt mỏi, chán nản, tức giận, khó chịu và nhạy cảm với tất cả những gì xảy ra xung quanh. Điều này vô tình đưa họ vào những rắc rối không đang có. Cách tốt nhất là phải tự Kim Ngưu điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân và dành thời gian để hồi phục tinh thần.


Tâm lý bất ổn, Kim Ngưu thường xuyên mệt mỏi, chán nản, tức giận, khó chịu.

Bên cạnh sao Hoả thì sao Thiên Vương cũng là một vấn đề đáng lo ngại đối với những người thuộc cung hoàng đạo này, sức khoẻ của người bị chi phối vì thế mà gặp nhiều rắc rối hơn bao giờ hết. Năm 2019 là năm của những tai hoạ, tai nạn tiềm ẩn và rình rập bất cứ lúc nào, vì thế đòi hỏi Kim Ngưu phải luôn thận trọng trong việc đi đứng, di chuyển. Kim Ngưu nên hạn chế tham gia các hoạt động thể thao cũng như đi xa trong giai đoạn này.

Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 8, sức khoẻ của chòm sao này có chiều hướng suy giảm rõ rệt. Một vài tai nạn liên quan đến xe cộ có thể xảy ra, bản mệnh nên đề phòng và cẩn trọng vẫn hơn. Với những cô cậu còn trẻ tuổi thì nên hạn chế tham gia vào những hoạt động vui chơi quá mức ở những nơi đông người.


Kim Ngưu nên hạn chế tham gia các hoạt động thể thao cũng như đi xa.

Chòm sao này có thể không làm gì, song hành vi của những người xung quanh có thể ảnh hưởng và gây tác động tiêu cực đến bản mệnh. Đối với những người đã có tuổi thì nên cẩn thận trong việc đi lại, đề phòng té ngã, chấn thương. Tử vi 2019 khuyên các cô cậu Kim Ngưu phải có chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao hợp lý để bảo vệ sức khoẻ. Bất cứ một sự kiên trì có khoa học nào đến cuối cùng cũng đều đem lại kết quả tốt đẹp.

Nhìn chung, tình hình sức khoẻ của các cô cậu Kim Ngưu trong năm 2019 có nhiều điểm cần chú ý. Mọi vấn đề tâm lý, cảm xúc tiêu cực đều khiến cung hoàng đạo này hành sự lỗ mãng, nóng nảy và gây ra không ít tai hoạ nghiêm trọng. Chòm sao này cần xây dựng chế độ ăn uống điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên để cải thiện các vấn đề sức khoẻ đang tồn tại. Bên cạnh đó cần tìm nguồn động lực cho bản thân bằng cách dành thời gian cho các sở thích, đam mê để hoàn thành tốt các công việc trước mắt.