Top 3 con giáp "mệt lắm khi yêu" bởi họ mang thân hình “người lớn” nhưng tâm hồn “trẻ con”
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Top 3 con giáp "mệt lắm khi yêu" bởi họ mang thân hình “người lớn” nhưng tâm hồn “trẻ con”

Đã trót đã lỡ yêu cô nàng hay anh chàng cầm tinh 1 trong 3 con giáp này thì bạn phải sẵn sàng chấp nhận những giây phút bản tính trẻ con của họ bộc phát đấy. 

Những con giáp dưới đây đúng là minh chứng cho câu nói “nhìn mặt chưa chắc đoán được tuổi tác”. Bởi dù cho có trải qua bao nhiêu mùa xuân thì 3 con giáp này vẫn cứ giữ trong mình sự hồn nhiên, trong sáng và có phần trẻ con. Ai “tâm hồn đi đôi với tuổi tác” thì mặc kệ, những con giáp này cứ mặc nhiên “lừa người dối mình” bằng tâm hồn và suy nghĩ trẻ thơ thôi.  

Tuổi Mão

Những chú Mèo thông minh, thân thiện, cởi mở cùng với óc sáng tạo chiếm được cảm tình, thiện cảm của không ít người. Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhạy cảm và không thiếu phần tinh tế, những người này luôn dùng sự trong sáng và suy nghĩ hồn nhiên để làm “bí quyết” quyến rũ mọi người, đặc biệt là kẻ khác phái. Tuổi Mão có biệt tài ăn nói nhờ vốn ngôn ngữ phong phú, vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng thuyết phục người khác và ngôn ngữ cơ thể, nhờ đó mà được nhiều người mong muốn tiếp chuyện.

Top 3 con giáp "mệt lắm khi yêu" bởi họ mang thân hình “người lớn” nhưng tâm hồn “trẻ con”
Tuổi Mão luôn dùng sự trong sáng và suy nghĩ hồn nhiên để làm “bí quyết” quyến rũ mọi người. (Ảnh minh hoạ)

Ngược lại, đôi khi nói dài lại trở thành nói “dại”, lan man và xa rời trung tâm câu chuyện khiến đối phương cảm thấy chán nản, mất thời gian. Tuy nhiên, trong mỗi câu chuyện họ kể, mỗi lời họ nói ra đều không mang ý đồ gì xấu. Nếu như khắc phục được nhược điểm này, cùng với tâm hồn trong sáng và dung dị, chắc chắn con giáp này sẽ còn có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Tuổi Tý

Những người cầm tinh con Chuột luôn cảm thấy cuộc sống bộn bề và ngột ngạt, xuất phát từ đó mà những người này luôn hướng bản thân đến cuộc sống hồn nhiên, trong sáng, như cách để làm dịu nhẹ những lo toan kia. Có phần ích kỷ, tuổi Tý thực sự không muốn trưởng thành vì sợ tuổi già sẽ cướp đi những điều đẹp đẽ, thanh xuân nhất. Dẫu biết rằng ai rồi cũng phải lớn, con người tài ba thế nào ắt sẽ bại trận trước cơn lốc thời gian, nhưng họ vẫn cố chấp níu kéo tuổi trẻ bằng tâm hồn trẻ thơ, hồn nhiên.

Top 3 con giáp "mệt lắm khi yêu" bởi họ mang thân hình “người lớn” nhưng tâm hồn “trẻ con”
Tuổi Tý thực sự không muốn trưởng thành vì sợ bị gọi là cô, là chú. (Ảnh minh hoạ)

Không thuộc tuýp người hài hước, nhưng họ sẵn sàng làm trung tâm một cuộc nói chuyện chỉ để khuấy động bầu không khí xung quanh bằng tính cách trong sáng, gần gũi. Suy cho cùng, cũng là xuất phát từ mong muốn tạo sự vui vẻ, tiếng cười cho những người bên cạnh. Tuy nhiên, đúng thực cái gì cũng có hai mặt của nó, sự hồn nhiên thái quá của họ đôi khi vô tình làm tổn thương người đối diện.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ phần lớn là những người hướng ngoại, ngay trong suy nghĩ cũng có nhiều điểm hiện đại, tính cách cởi mở và thân thiện. Nên không có gì khó hiểu khi những người này từ vẻ ngoài đến nội tâm bên trong mang dáng vẻ trẻ con, hồn nhiên và trong sáng. Bất kể được đặt trong hoàn cảnh này, tuổi Ngọ cũng tự tin thể hiện suy nghĩ, tính cách và bản ngã của mình.

Top 3 con giáp "mệt lắm khi yêu" bởi họ mang thân hình “người lớn” nhưng tâm hồn “trẻ con”
Tuổi Ngọ muốn thể hiện sự hồn nhiên, ngây thơ để được làm theo ý mình. (Ảnh minh hoạ)

Nhược điểm của tuổi Ngọ cũng chính là những biểu hiện rõ nhất của sự hồn nhiên, ngây thơ. Chẳng hạn như, đây là những người dù lớn vẫn ham chơi, thích chạy nhảy nay đây mai đó, không bao giờ chấp nhận bị ràng buộc một chỗ, cũng chẳng khi nào chịu nghe ý kiến của người khác mà chỉ nghe theo lý trí, con tim mình. Và những điều này, hiển nhiên khiến họ dễ dàng làm phật lòng người khác.

Lời kết: Trên đây là 3 con con giáp tiêu biểu cho lớp người trưởng thành nhưng tính cách luôn thích mang lớp “mặt nạ” trẻ con. Chính vì muốn níu giữ tuổi trẻ, những điều hồn nhiên và trong sáng lúc nhỏ, họ chấp nhận cuộc sống “hồn này xác nọ”. Những điều ấy có thể giúp họ trẻ lại, về mặt tâm hồn, tuy nhiên, đôi khi nó lại là con dao hai lưỡi khiến bản thân những người này rơi vào vòng xoáy của những rắc rối. Muốn hạn chế tác động xấu đó, mỗi người cần linh hoạt cách sống của mình trong mỗi hoàn cảnh. Và nếu đã trót đã lỡ yêu cô nàng hay anh chàng cầm tinh 1 trong 3 con giáp này thì bạn phải sẵn sàng chấp nhận những giây phút bản tính trẻ con của họ bộc phát đấy.