Top 4 chòm sao ghen tuông mù quáng chỉ vì một chữ “yêu”
12 cung hoàng đạo

Top 4 chòm sao ghen tuông mù quáng chỉ vì một chữ “yêu”

Theo tử vi phương tây, những người thuộc 4 chòm sao này có tính ghen tuông đến mức “Hoạn Thư cũng phải bó tay xin hàng”. Và cũng chính sự ghen tuông quá mức này đã gây tiêu cực cho chính họ.

Bất cứ điều gì cũng mang trong nó hai mặt, ghen tuông trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Nó được ví như chất xúc tác giúp tình yêu thêm đậm đà, nồng thắm, đồng thời cũng là “chất cực độc” đưa tình yêu đến dấu chấm hết. Còn tình yêu thì có sức mạnh ghê gớm, có thể làm người trong cuộc đắm chìm vì sung sướng, cũng có thể khiến họ không thể điều khiển chính mình mà lầm đường lạc lối. Và theo tử vi phương tây thì, những người thuộc 4 chòm sao sau đây là dẫn đầu cho tính ghen tuông đến mức “Hoạn Thư cũng phải bó tay xin hàng”.

Hạng 4. Kim Ngưu

Kim Ngưu khi yêu đúng thực là chẳng “rộng lượng” chút nào, nhất là trong việc san sẻ tình cảm với một ai khác. Những người này trong tình yêu có phần trẻ con, luôn muốn kiểm soát và nắm mọi hành tung của đối phương. Chẳng hạn như việc người ấy đang ở đâu, làm gì, đã ăn cơm chưa,… Có thể nói lúc yêu chính là thời điểm cung hoàng đạo này trở thành kẻ gây phiền hà và rắc rối nhất. Sự phiền phức không nhỏ mà Kim Ngưu gây ra ít nhiều cũng khiến người ấy cảm thấy không được tự nhiên và thoải mái.


Dù là gần gũi hay có một chút hành động thân mật với bạn thân khác phái cũng có thể khiến Kim Ngưu điên tiết.

Dù là gần gũi hay có một chút hành động thân mật với bạn thân khác phái cũng có thể khiến chòm sao này điên tiết và gây ra cơn thịnh nộ đáng khiếp. Bản tính cố chấp và có phần ngang bướng khiến những người này dễ làm ra những hành động tiêu cực nếu đối phương có vô tình phạm lỗi. Nếu muốn giữ tình cảm bền lâu với Kim Ngưu, hãy giữ khoảng cách nhất định với những người khác giới. Nếu không muốn chuyện tình cảm rơi vào bế tắc, Kim Ngưu phải thật bình tĩnh và chín chắn đối mặt với vấn đề.

Hạng 3. Xử Nữ

Cách ghen tuông của Xử Nữ có phần khác biệt hơn những chòm sao khác, mặc dù đều mù quáng và tiêu cực như nhau. Thay vì nóng giận, hành hạ người khác thì những người này sẽ tự làm tổn thương thể xác, con tim của mình. Đây là tuýp người nhạy cảm, nghĩ nhiều và suy đoán lung tung, làm rối bời mọi chuyện cả lên. Chẳng hạn như không gọi điện được cho bạn, những người này cũng có thể tưởng tượng ra trăm ngàn viễn cảnh và bắt đầu “công cuộc” làm thương hại bản thân.


Thay vì nóng giận, hành hạ người khác thì Xử Nữ sẽ tự làm tổn thương thể xác, con tim của mình.

Cách làm này của Xử Nữ nhìn vậy mà thâm sâu vô cùng, sau cùng phải khiến đối phương cảm thấy ăn năn và hối hận đến chết đi sống lại. Ngoài ra, ghen tuông dường như ăn sâu vào trong máu của chòm sao này, chuyện này chuyện kia, chuyện xa chuyện gần, chuyện lớn chuyện nhỏ cũng có thể nghĩ tới. Nhưng may là, tình yêu của những người này vẫn đủ lớn để trấn át sự ghen tuông, ích kỷ trong lòng.

Hạng 2. Sư Tử

Trời sinh Sư Tử tự kiêu, ngạo mạn và sĩ diện, cho nên họ không bao giờ chấp nhận việc bị người yêu của mình “cắm sừng” hay gây ra những việc tương tự. Không chỉ riêng công việc mà ngay cả tình yêu, những người cung này cũng muốn nắm quyền chủ động trong tay. Họ muốn trong thời gian yêu, mình phải “nằm lòng” mọi suy nghĩ và hành động của đối phương. Ngoài ra người ấy phải tôn trọng, dành hết mọi tâm tư và mối quan tâm chỉ riêng cho mình. Có thể ví điều đó giống như sự ích kỷ trong tình yêu, như việc muốn trong tìm người ta mình luôn là duy nhất.


Sư Tử không cho phép nửa kia san sẻ phần tình cảm nào trong cuộc tình hai người cho bất cứ ai.

Lòng tự trọng lớn khiến cung hoàng đạo này không cho phép nửa kia san sẻ phần tình cảm nào trong cuộc tình hai người cho bất cứ ai. Thêm nữa, bản tính thẳng thắn và nóng nảy buộc chòm sao này liên tục “tấn công” và gây cho đối phương áp lực không nhỏ. Không một ai có thể chịu đựng nổi một tình yêu luôn tồn tại sự hoài nghi, cãi vã, những mâu thuẫn nếu cứ tiếp tục lâu dài không thể giải quyết ổn thoả thì sớm muộn gì cũng khiến khoảng cách hai người càng xa. Nếu không muốn đánh mất đoạn tình cảm phải dày công mới có được này, hãy tỉnh táo và kiên nhẫn trong mọi vấn đề!

Hạng 1. Bọ Cạp

“Yêu càng đậm, hận càng sâu” là câu nói rất đúng với những người cung Bọ Cạp. Có thể nói trong tình yêu, đây là chòm sao chân thành, chung thuỷ và hết mình nhất, chính vì đặt quá nhiều tâm trí cho nó mà khi kết quả không được như ý muốn sẽ khiến họ chịu cú sốc kinh khủng. Khi yêu, những người này có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, luôn muốn nói cho cả thế giới biết nửa kia là của mình để mà tránh xa. Nếu để người này biết được bạn lừa dối hay gần gũi thái quá với một người khác phái, không biết họ sẽ làm ra điều tồi tệ thế nào.


Bọ Cạp có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, luôn muốn nói cho cả thế giới biết nửa kia là của mình để mà tránh xa.

Bọ Cạp yêu mãnh liệt, luôn dành cho đối phương sự tình cảm nồng nàn, sự quan tâm chu đáo, và thứ họ yêu cầu duy nhất ở đối phương cũng chỉ có thế. Cung hoàng đạo này sống thiên về tình cảm, đến khi ghen tuông thì chút lý trí cuối cùng cũng chẳng còn sót lại. Những người này hay tỏ thái độ nghi ngờ, sau là tra hỏi khi người ấy đi đây đi đó. Chính sự ghen tuông đạt tới đỉnh điểm nhiều khi khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng, mỏi mệt và chẳng thiết cố gắng để vun vén tình cảm hai người nữa.

Lời kết: Tình yêu mang nhiều cung bậc cảm xúc, vui - buồn, hi vọng - thất vọng và được thêu dệt nên từ những cảm xúc vẹn nguyên nhất, như tin tưởng, như ghen tuông. Thiếu đi một trong những điều đó, tình yêu sẽ không còn trọn vẹn và ý nghĩa như bản chất ban đầu. Ghen, nghe thì nhẹ tênh mà mang trong mình trọng lượng vô cùng lớn, giúp người trong cuộc thăng hoa nhất với những cảm xúc của mình, cũng có thể làm tiêu tan tất thảy nếu không biết kiểm soát đúng mức. Vì thế, các bạn thuộc 4 chòm sao trên hãy luôn biết cân nhắc trong mọi tình huống với đối phương, bởi vì con người có thể đánh mất tình yêu vì không còn tình cảm, chứ đừng để sự sâu đậm quá mức làm mù quáng, điên cuồng nhé.