Top 5 chòm sao dễ mủi lòng, đụng chuyện gì cũng rơi nước mắt khiến đối phương phải cẩn trọng khi giao tiếp
12 cung hoàng đạo

Top 5 chòm sao dễ mủi lòng, đụng chuyện gì cũng rơi nước mắt khiến đối phương phải cẩn trọng khi giao tiếp

Những cung hoàng đạo này đại diện tiêu biểu nhất cho những người dễ bị tổn thương và rơi nước mắt nhất, dù là một chuyện bé tí. Vì thế ai đã trót yêu thì phải lưu ý và có cách ứng phó hợp lý.

Có thể nói mức độ cao nhất của cảm xúc con người là nước mắt, vui quá cũng khóc, mà buồn cũng khóc. Khóc để giải toả cảm xúc, để thoả mãn sự chỉ bảo của con tim, không phải ai càng mạnh mẽ hay kiên cường thì sẽ không bao giờ rơi nước mắt. Dưới đây là một trong những cung hoàng đạo yếu lòng nhất, đụng chuyện gì cũng dễ dàng rơi nước mắt hơn người khác.

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Không phải chỉ trong con mắt của cha mẹ mà là tất cả mọi người, Bạch Dương vẫn mãi là đứa trẻ chẳng bao giờ lớn nổi. Bởi dù bao nhiêu tuổi, đang làm gì hay ở đâu, họ cũng trở thành kẻ “ăn vạ” đáng sợ nhất. Đừng dại gì mà chọc giận hay đùa giỡn quá mức, cung hoàng đạo này sẽ ỉ ôi, tỉ tê suốt ngày thôi.


Đừng dại gì mà chọc giận hay đùa giỡn Bạch Dương quá mức. (Ảnh minh họa)

Bạch Dương luôn là người nắm ở thế chủ động, nắm thóp và mọi yếu điểm của đối phương và chỉ cần đến lúc cần là lại dùng nước mắt để khống chế. Giọt nước mắt của chòm sao này không những gây ồn ào khó chịu mà còn tiềm ẩn những độc tố nguy hiểm. Những lúc như thế, đừng thể hiện lòng tốt bằng cách ở bên an ủi hay san sẻ điều gì cùng họ, bởi thứ duy nhất họ cần ngay lúc ấy là sự tĩnh lặng.

2. Song Tử (21/5 - 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử luôn tỏ ra mình là một kẻ bất cần, chẳng đoái hoài đến mọi chuyện xung quanh dù cho trời có sập xuống đi chăng nữa. Họ càng tỏ ra bản thân mình mạnh mẽ, có thể chịu đựng tất cả mọi chuyên dù có ập đến bất ngờ, dù có kinh khủng ra sao.


Song Tử sáng nắng chiều mưa, đang yêu đời bỗng chốc lại oà khóc nức nở như đứa trẻ. (Ảnh minh họa)

Tính cách “sáng nắng chiều mưa” thể hiện rõ rệt, có thể đang cười nói vui vẻ, yêu đời bỗng chốc lại buồn chán, oà khóc nức nở như đứa trẻ gặp lại mẹ sau nhiều ngày xa cách. Cung hoàng đạo này không có ý định giấu diếm điều gì, kể cả là lúc bản thân tỏ ra yếu đuối nhất, thảm thương nhất, họ muốn người khác biết tình trạng bản thân hiện tại và cần sự sẻ chia đó. Mặc dù rất muốn thoát khỏi tình cảnh đó, nhưng như cái đáy sâu hun hút, Song Tử dù muốn cũng khó lòng vực dậy nổi.

3. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là một trong những chòm sao khá bảo thủ, chẳng bao giờ chịu nhận sai, dùng mọi lý lẽ, dù khó có thể để chấp nhận để bảo vệ cho những quan điểm của mình. Thế nên khi có vấn đề gì xảy ra, chòm sao này cũng la oang oang trong dáng vẻ của người vô tội.


Nếu không đúng ý, Thiên Bình sẽ oà khóc nức nở khiến đối phương phải hoang mang. (Ảnh minh họa)

Những người thuộc cung này có cái tôi lớn, lòng kiêu ngạo ngút ngàn, tuy nhiên, họ lại là những người rất yếu đuối và dễ bị tổn thương, nên luôn muốn được chìm trong sự quan tâm, thậm chí là thương hại. Nếu trong một cuộc tranh luận, đối phương cứ khăng khăng giành phần thắng về mình mà bỏ mặc những suy nghĩ của Thiên Bình thì chắc chắn sẽ đau đầu nhức óc với tiếng nức nở, khóc lóc của họ thôi.

4. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một con người cực kỳ khó chiều, luôn khó tính với mọi vấn đề, luôn muốn mọi thứ phải đạt đến độ hoàn hảo nhất. Thế nên, hiếm có chuyện gì khiến họ dễ dàng hài lòng, thay vào đó, họ sẽ thu hút ngược lại đối phương bằng sự tính cách có phần con nít, nhõng nhẽo của mình.


Với tính cách con nít và nhõng nhẽo Xử Nữ dễ oà khóc vì bất cứ điều gì. (Ảnh minh họa) 

Những lúc như thế, chòm sao này ngay lập tức biến thành một đứa trẻ mè nheo khó tính, không quan tâm đến bất cứ điều gì xung quanh mà để cảm xúc đưa đường dẫn lối. Hãy để chòm sao này được một mình những lúc này, đó là cách tốt nhất để họ cân bằng lại cảm xúc của mình.

5. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có trái tim rất đỗi yếu mềm, luôn cần sự chở che từ những người xung quanh. Một lời nói cũng có khả năng sát thương họ, trong những lúc yếu lòng nhất cần một người ở bên mà lại không có ai, dám chắc nước mắt của họ có thể nhấn chìm bao con người. Họ trung thành với cảm xúc của bản thân, buồn là khóc, không bao giờ vì sĩ diện hay bất cứ điều gì mà cố gồng lên mạnh mẽ.


Buồn là khóc, Song Ngư không bao giờ vì sĩ diện hay bất cứ điều gì mà cố gồng lên mạnh mẽ. (Ảnh minh họa)

Mục đích mỗi khi cất tiếng khóc của Song Ngư không giống Bạch Dương, mà đơn thuần họ chỉ muốn thoả mãn những cảm xúc của chính bản thân ngay lúc ấy. Thế nhưng, tác dụng ngược lại là gây sự chú ý từ những người xung quanh về mình rất nhiều.

Lời kết: Giọt nước mắt của con người là biểu hiện của nhiều vấn đề, cũng như nhiều trường hợp khác nhau. Đó là niềm vui tột bậc, cũng có thể là đau đớn tột cùng. Những cung hoàng đạo trên đây là đại diện tiêu biểu nhất cho những người dễ bị tổn thương và rơi nước mắt nhất, dù là một chuyện bé tí. Điều đó không có gì đáng buồn cười, nhưng cần lưu ý, đừng để lúc nào cũng bị sự yếu đuối chi phối, đó là nguyên nhân lớn cản trở con người làm chuyện lớn đấy!