Top những nam hoàng đạo sợ vợ một phép chẳng dám cãi lại nửa câu
12 cung hoàng đạo

Top những nam hoàng đạo sợ vợ một phép chẳng dám cãi lại nửa câu

Người ta thường bảo “đội vợ trên đầu là trường sinh bất tử”, có những nam hoàng đạo vì muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà tự nguyện mang cái mác “sợ vợ”.

Nhiều người cho rằng, đàn ông hèn nhát mới sợ vợ nhưng thực ra sợ vợ không sai chút nào cả. Những cung hoàng đạo nam dưới đây sẵn sàng mang cái danh sợ vợ ấy để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc. Họ không phải hèn nhát mà vì muốn lùi một bước để người bạn đời của mình được thoải mái, cười nhiều hơn mà thôi. Hãy cùng theo dõi để biết được chỉ số sợ vợ  của top 6 cung hoàng đạo nam.

1. Sư Tử

Chỉ số sợ vợ: 90%

Sư Tử vốn là người cứng đầu, mạnh mẽ lại phóng khoáng nên ít ai ngờ rằng anh chàng này lại đứng top 1 những nam hoàng đạo sợ vợ như cọp. Tuy mạnh mẽ là thế nhưng Sư Tử lại là người đàn ông trưởng thành, biết suy nghĩ cho vợ con nên anh chàng thừa hiểu rằng nhường và chiều bà xã một chút chẳng những không mất gì mà gia đình còn thêm hạnh phúc. Chính vì vậy, ông chồng này khi về nhà cực kỳ ngoan ngoãn, lúc nào cũng chiều chuộng, nghe lời vợ hết mực.


Ngoài xã hội oai phong, lẫm liệt là thế nhưng khi về nhà chàng trai Sư Tử cực kỳ ngoan ngoãn và nghe lời vợ một phép

2. Cự Giải

Chỉ số sợ vợ: 80%

Cự Giải là một người cực kỳ tình cảm và nhẹ nhàng, chàng luôn tìm mọi cách để người bạn đời của mình vui vẻ, hạnh phúc. Vốn dĩ là người đàn ông coi trọng gia đình, nên anh chàng này luôn nhường nhịn hay làm bất cứ việc gì cho vợ, dù đôi lúc có ấm ức trong lòng nhưng Cự Giải đều sẵn lòng bỏ qua hết. Một lúc nào đó, có thể anh ta sẽ phản kháng nhưng khả năng chiến thắng thường rất thấp, không phải họ hèn nhát mà là bởi chàng luôn đặt tình yêu thương lên trên hết, sẵn sàng nhường nhịn vợ vô điều kiện.


Cự Giải luôn nhường nhịn vợ vô điều kiện nhiều lúc ấm ức nhưng chàng trai vẫn bỏ qua để gia đình được hạnh phúc, êm ấm

3. Song Ngư

Chỉ số sợ vợ: 65%

Song Ngư là cung hoàng đạo cực kỳ sợ vợ, anh ta luôn tỏ ra lép vế trước bà xã của mình dù là trong gia đình hay ngoài xã hội. Nhưng đừng lầm tưởng anh chàng này hèn nhát, là do chàng ta sợ đánh mất tình cảm, tiếng cười gia đình chứ không phải sợ hãi nửa kia. Nhiều lúc chỉ vì mải mê công việc mà bỏ bê gia đình, chàng trai Song Ngư ngay lập tức sẽ hối lỗi và tìm mọi cách để bù đắp, xin lỗi vợ. Những lúc như thế này Song Ngư cực kỳ đáng yêu và dễ thương.


Song Ngư luôn tìm mọi cách làm hài lòng nửa kia, chỉ cần mải mê mà bỏ quên gia đình, chàng ta sẽ ngay lập tức tình cách xin lỗi và bù đắp

4. Thần Nông

Chỉ số sợ vợ: 60%

Anh chàng Thần Nông nổi tiếng chiều chuộng vợ hết mực, một khi yêu ai người đàn ông này sẽ hết lòng hết dạ và tình nguyện nghe theo mọi sự sắp xếp của vợ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bà xã của Thần Nông muốn làm gì thì làm, anh chàng sẽ đứng sau thao túng mọi việc. Nếu người kia biết đúng sai, cư xử hợp lý và mọi việc trong khuôn khổ cho phép thì không sao nhưng một khi đi qua giới hạn cho phép thì cơn thịnh nộ của chàng Thần Nông sẽ cực kỳ nguy hiểm.


Thần Nông chiều vợ trong muốn khuông khổ cho phép, nếu quá đáng vượt khỏi giới hạn thì cơn thịnh nộ của anh chàng này rất đáng sợ

5. Ma Kết

Chỉ số sợ vợ: 50%

Ma Kết là chàng trai chín chắn, trưởng thành và luôn cố gắng hết mình trong công việc nên sẽ sớm có sự nghiệp riêng cho mình. Nói chính xác thì anh chàng này nể vợ nhiều hơn là sợ, cũng giống như Thần Nông, nam Ma Kết không nỡ lòng nào làm tổn thương người bạn đời nên cố gắng chiều chuộng, chăm sóc và can tâm mang danh sợ vợ. Chàng trai đủ chín chắn, thông minh để hiểu rằng, nghe lời, quan tâm và sợ vợ đúng lúc chính là bản lĩnh của người đàn ông.


Ma Kết nể vợ nhiều hơn là sợ, anh chàng luôn cố gắng chiều chuộng, nhường bà xã của mình trong một chuẩn mực nhất định

6. Xử Nữ

Chỉ số sợ vợ: 35%

Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng cầu toàn và kỹ tính, chàng ta được xếp top 1 trong những cung hoàng đạo hay săm soi người khác nhất. Tuy nhiên, đây lại là một người đàn ông của gia đình, luôn cố gắng làm mọi thứ để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chính vậy, chàng ta sẽ làm mọi cách để người bạn đời vui vẻ, cố gắng tiết chế sự khó tính của mình để nhường nhịn vợ trong giới hạn cho phép. Nói thẳng ra thì nam hoàng đạo này chẳng sợ vợ chỉ là anh ta nhường một bước để giữ lửa gia đình mà thôi.


Xử Nữ chẳng sợ vợ chỉ là anh ta muốn nhường bà xã một bước để gia đình êm ấm

Lời kết: Đàn ông sợ vợ là không xấu, nếu trong cuộc sống gia đình người trụ cột biết nhường nhịn vợ đúng lúc, trong một giới hạn nhất định thì hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn được. Tuy nhiên, không vì thế mà các bà vợ thừa cơ làm càn, cái gì quá thì nó cũng không tốt, hãy biết tiết chế và ứng xử phù hợp để cùng chồng xây dựng cuộc sống gia đình trong mơ. Những thông tin trên mang tính chất tham khảo để bạn hiểu rõ hơn tích cách người bạn đời từ đó hành xử phù hợp nhất.