Tranh ngôi quán quân về trình độ tán gái siêu đẳng của các cung hoàng đạo nam
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Tranh ngôi quán quân về trình độ tán gái siêu đẳng của các cung hoàng đạo nam

Các chàng thuộc 5 cung hoàng đạo này thường coi đây là những điều cực kỳ tự hào, còn các nàng, không biết sẽ phản ứng ra sao và có thái độ thế nào với những điều sau đây nhỉ?

Mỗi một chàng trai dưới đây đều mang trong mình một nét đẹp, dù tiềm ẩn hay phô bày ra bên ngoài cũng khiến phái nữ phải liêu xiêu. Lời nói ngọt ngào như mật là có, hành động dịu dàng như nước cũng là có, đó là lý do tiêu biểu trong ti tỉ những lí do khiến các cô nàng phải chết mê chết mệt. 

1. Bạch Dương: “Ông trùm” tán gái

Tình yêu chân chính sẽ tồn tại lâu dài nếu được thêu dệt bằng sự chân thành và nhẫn nại. Chẳng một cô gái nào có thể thoát khỏi vòng tay của Bạch Dương một khi họ đã cố tình không chịu buông tha. Hết mình theo đuổi người tình lý tưởng, dù bị cho ăn “bơ”, dù bị né tránh thế nào thì họ vẫn nhất nhất không chịu thua. Cuối cùng vì không chịu nổi sự bám riết mãi của Bạch Dương mà các nàng cũng ngấm ngầm đồng ý mà thôi.


Bạch Dương xứng danh là “cao thủ tình trường” (Ảnh minh hoạ)

Tìm một người kiên trì theo đuổi bạn trong những năm tháng dài dằng dặc chẳng phải chuyện dễ dàng gì. Có được một người tình nguyện ở bên mình đến hết cuộc đời để chở che, gánh vác mọi chuyện lại là điều rất khó. Bạch Dương sẽ là người đàn ông tuyệt vời cho những cô gái may mắn có được nên hãy trân trọng “cao thủ tình trường” này nhé!

2. Thần Nông: Nhiều chiêu trò nhất

Trước giờ ai cũng biết các anh chàng Thần Nông luôn mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ và lôi cuốn đến chết người. Đồng thời, họ có thiên hướng thích ở một mình, trong góc tối hay bất cứ chỗ nào, miễn là không có ai để suy tư, chiêm nghiệm về cuộc đời. Điều đó khiến cho họ trở nên khó đoán và gây sự tò mò cho người khác, nhất là với những cô gái ham tìm tòi những gì đặc biệt.


Thần Nông bất chấp thủ đoạn để đạt điều mình muốn. (Ảnh minh hoạ)

Chính vì quá cuồng nhiệt trong tình yêu nên họ luôn dốc lòng dốc sức cho người hiện tại và chẳng bao giờ nghĩ suy đến việc tương lai có thế nào. Tốt bụng, chân thành và bao dung, họ dành tất cả những điều tốt nhất cho người yêu. Thích thể hiện mình, thích chinh phục những cô nàng khó tính, thích cảm giác chiến thắng trong tình yêu nên không có gì khó hiểu khi họ bất chấp tất cả mà dùng “thủ đoạn” để có được điều mình muốn.

3. Sư Tử: Soái ca trong mắt chị em

Một người luôn toát ra khí chất phong độ, ngời ngời mạnh mẽ như Sư Tử nhất định sẽ có sức hút mãnh liệt với các cô nàng. Ở họ có thứ hào quang đặc biệt kì lạ mà ai đến gần cũng đều bị quyến rũ vào đó. Nếu cảm mến một cô gái nào đó, họ luôn luôn là người chủ động tiến tới làm quen và dùng mọi cách để có được thông tin hay những buổi hẹn hò với nàng. Không phải sợ là phái nữ phải là người tỏ tình trước, vì có Sư Tử đây rồi!


Chàng trai Sư Tử luôn toát vẻ hào khí khiến các nàng phải say mê. (Ảnh minh hoạ)

Là người quyền uy, bạo dạn cũng đồng thời là những chàng trai tinh tế, điều đó giúp họ dễ dàng thấu hiểu mọi suy nghĩ tâm tư của người đối diện. Mà các bạn nữ thường dễ xiêu lòng trước những điều mà người con trai làm cho họ, dù là chuyện nhỏ nhặt. Khi người con trai biết họ đang cần gì và buồn vui ra sao, chắc chắn họ sẽ bị “cưa đổ” trong tích tắc mà thôi!

4. Nhân Mã: Lời nói hoa mỹ

Giỏi buông những lời ngọt ngào hoa mỹ nhất để “thả thính” vẫn là những anh chàng Nhân Mã. Đúng là những ca từ mà họ thốt lên như “mật ngọt” khiến bạn “dính” chặt lúc nào chẳng hay. Hầu hết họ là những người điềm tĩnh, nhẹ nhàng, những gì mà họ làm cho bạn cũng từ tốn đáng yêu như thế khiến bạn có cảm giác yên yên bình bình khi ở cạnh.


Cao thủ thả thính với những lời đường mật khiến các nàng chết đứ đừ. (Ảnh minh hoạ)

Nhưng họ là những người có cái đầu sắc sảo vô cùng, biết cách khiến người yêu thương nhớ mà chủ động tìm đến họ. Thí dụ như quan tâm chăm sóc cô người yêu rồi bẵng đi một thời gian, điều này không làm các nàng điên lên mới là chuyện lạ đó!

5. Song Ngư: Đánh bóng tình yêu

Thực ra những chàng trai Song Ngư rất rụt rè và nhút nhát trong việc bày tỏ tình cảm với người họ thấy có thiện cảm. Dù trong lòng rất thích, nhưng vì cảm giác sợ hãi một khi bày tỏ lòng mình mà không nhận được sự chấp thuận từ đối phương. Họ sẽ thấy mình chịu tổn thương sâu sắc và khó lòng vực dậy những lúc như vậy.


Sự nhút nhát lại là vũ khí bí mật của các chàng trai Song Tử. (Ảnh minh hoạ)

Có thể họ không biết nhưng chính tính rụt rè ấy lại là điểm đáng yêu đánh gục các cô nàng. Khi yêu rồi, họ luôn biết cách làm mới tình yêu của mình bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn, những bữa ăn dưới nến hay những giờ đi xem phim cùng nhau. Đó là những điều có thể làm các nàng tự nhiên sẽ trở thành mèo con ngoan hiền đến lạ kỳ.

Đó là những điểm mạnh mà các cung hoàng đạo nam trên đây có thể lấy làm vũ khí để “thu phục” một nửa của mình. Thì ra, có những hành động nhỏ cũng đủ “đốn tim” và làm các nàng gục ngã rồi!