Khám phá nhược điểm lớn nhất của bạn qua biểu tượng bạn chọn

Có ai trên đời dám tự tin cho rằng mình là một người hoàn hảo? Dù những người bạn cho là xinh đẹp nhất, tốt bụng nhất, họ vẫn sở hữu những khuyết điểm mà chính bản thân họ cũng không vừa ý. Ai cũng có khiếm khuyết của riêng mình, đặc biệt là trong tính cách. Hiểu được những mặt chưa tốt của bản thân và từng ngày học cách cải thiện, chúng ta sẽ dần trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Cây thông bạn chọn nói gì về tính cách của bạn?

Giáng Sinh là mùa lễ hội được mong chờ nhất trong tháng cuối cùng của năm. Vào dịp này, trong nhà ngoài phố sẽ ngập trong những dây đèn lấp lánh, những món đồ trang trí rực rỡ, và cây thông Giáng Sinh sẽ xuất hiện ở khắp nơi…

Trắc nghiệm: Bông tuyết bạn chọn nói lên điều thú vị gì về bản thân bạn?

Bông tuyết – một trong những tạo vật kỳ thú của tự nhiên – luôn mang sức hấp dẫn đầy mê hoặc, bởi lẽ mỗi bông tuyết đều mang một hình hài khác biệt mà không bị trùng lặp với bất kỳ bông tuyết nào khác. Chúng vừa là dấu hiệu của mùa Đông, vừa là dấu hiệu của thời khắc chuyển giao giữa Giáng Sinh và năm mới.

Trắc nghiệm - Cây bạn chọn sẽ tiết lộ đâu là cảm xúc đang chi phối cuộc sống của bạn

Có rất nhiều loại cảm xúc khác nhau ảnh hưởng đến cách sống và cách tương tác của con người với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, sẽ luôn có một loại cảm xúc chủ đạo tác động đến mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta, từ cách chúng ta đưa ra những lựa chọn cho tới những hành động mà ta thực hiện hằng ngày.