Cách sắp xếp vị trí vòng tròn và tam giác tiết lộ điểm sáng trong tính cách của bạn

Bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây dựa trên lý thuyết: con người bị thu hút bởi những hình dạng khác nhau tùy thuộc vào khả năng vận hành của não bộ, tính cách, thái độ và học vấn. Trong bài trắc nghiệm, hình tam giác đại diện cho mọi người xung quanh và hình tròn đại diện cho cách bạn tương tác với họ.

Biểu tượng bạn chọn tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Sự quan tâm và yêu thích dành cho một màu sắc và hình dạng nhất định của các sự vật có liên quan mật thiết đến tính cách của mỗi chúng ta. Ví dụ, nếu bạn là một người kĩ tính và ngăn nắp, bạn sẽ có xu hướng yêu thích những tông màu trung tính và các vật có góc vuông. Đối với những người có tính cách hoạt bát, sôi nổi, họ sẽ dễ bị thu hút bởi những vật có màu sắc sặc sỡ và hình thù độc đáo…

Trắc nghiệm: Bông tuyết bạn chọn nói lên điều thú vị gì về bản thân bạn?

Bông tuyết – một trong những tạo vật kỳ thú của tự nhiên – luôn mang sức hấp dẫn đầy mê hoặc, bởi lẽ mỗi bông tuyết đều mang một hình hài khác biệt mà không bị trùng lặp với bất kỳ bông tuyết nào khác. Chúng vừa là dấu hiệu của mùa Đông, vừa là dấu hiệu của thời khắc chuyển giao giữa Giáng Sinh và năm mới.

Trắc nghiệm - Cây bạn chọn sẽ tiết lộ đâu là cảm xúc đang chi phối cuộc sống của bạn

Có rất nhiều loại cảm xúc khác nhau ảnh hưởng đến cách sống và cách tương tác của con người với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, sẽ luôn có một loại cảm xúc chủ đạo tác động đến mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta, từ cách chúng ta đưa ra những lựa chọn cho tới những hành động mà ta thực hiện hằng ngày.