Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp - Phần 1
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp - Phần 1

Tính cách của mỗi con giáp trong số 12 con giáp là khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến tiêu chuẩn chọn bạn đời của họ không giống nhau. Và đến 90% sự hoà hợp về tính cách sẽ quyết định đến hạnh phúc tương lai của mỗi cặp đôi. 

Chắc chắn trong mỗi chúng ta ai cũng có ước mong về một gia đình hạnh phúc, sum vầy. Có người sẽ gặp được người ưng ý ngay từ những ngày đầu gặp gỡ, cũng có người phải trải qua rất nhiều cuộc tình mới yên bề gia thất. Mỗi người mỗi khác, và tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp vì thế cũng không giống nhau. Nếu đã lỡ đem lòng yêu chàng giáp nào thì đừng nên bỏ qua bài viết này, biết được tiêu chuẩn của chàng, sợ gì thất bại!

1. Chàng giáp tuổi Tý

Những anh chàng tuổi Tý thường rất thông minh, có đầu óc sáng suốt, nhạy bén, làm việc gì cũng nhanh chóng, cẩn trọng và logic. Thế nên, tiêu chuẩn chọn bạn đời của họ cũng phải là người có trí thức, giỏi giang, hiểu biết nhiều chuyện cuộc sống. Có như thế mới tìm được sự đồng điệu trong mỗi cuộc nói chuyện, có người nói có người hiểu, có người nói có người nghe và có người nói có người phản biện. Nếu không đáp ứng được yêu cầu này, e là về lâu về dài sẽ tạo ra bất hoà lớn khó giải quyết.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Tiêu chuẩn chọn bạn đời của anh chàng tuổi Tý phải là người có trí thức.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpagehttps://fb.com/nguoituoiti.tvpt

2. Chàng giáp tuổi Sửu

Chàng trai tuổi này trong công việc hay gia đình cũng rất siêng năng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và thận trọng. Bởi thế họ luôn tìm kiếm một người kỹ tính, tỉ mỉ, đảm đang và hết lòng vì chồng vì con. Suy cho cùng, họ đang tìm một người phụ nữ của gia đình. Có thể quan niệm của họ hơi nghiêng về truyền thống nhưng nếu bạn thực sự muốn đi lâu dài với họ, đừng ngại thay đổi chút ít để phù hợp với chàng nhé!

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Anh chàng Sửu luôn tìm kiếm một người kỹ tính, tỉ mỉ, đảm đang và hết lòng vì chồng vì con.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Sửu tại fanpage
https://fb.com/nguoituoisuu.tvpt

3. Chàng trai tuổi Dần

Tuổi Dần là những người thích đứng bề trên, chỉ tay năm ngón để mọi người làm theo ý mình, rất độc đoán và dễ nóng giận. Họ thích đưa ra ý kiến, thích ban phát mệnh lệnh để thoả mãn nhu cầu lãnh đạo của mình, điều đó đồng nghĩa với việc họ không bao giờ lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ ai khác. Đó là lý do họ luôn tìm cho mình một người phụ nữ biết lắng nghe, dịu dàng, trầm tính, ôn hoà, nhẫn nhịn và bao dung.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Nam giới tuổi Dần muốn tìm một người phụ nữ biết lắng nghe, dịu dàng, trầm tính.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dần tại fanpage: https://fb.com/nguoituoidan.tvpt

4. Chàng giáp tuổi Mão

Phần lớn các chàng trai tuổi này thường thu hút đối phương bởi vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu và cực kỳ nhân hậu, yêu thương người khác. Họ rất cần một người phụ nữ sống tình cảm, biết quan tâm, sẻ chia cùng họ những vui buồn trong cuộc sống. Đó là cách những chàng trai tuổi Mão tìm cho mình một tình yêu đồng điệu, với họ giữa hai con người tìm thấy được điểm chung bao giờ cũng dễ cảm thông hơn rất nhiều.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Đàn ông tuổi Mão rất cần một người phụ nữ sống tình cảm, biết quan tâm.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mão tại fanpage: https://fb.com/nguoituoimao.tvpt

5. Chàng trai tuổi Thìn

Trời sinh bản tính những chàng trai tuổi Thìn độc tôn, quyết đoán, luôn muốn đứng ở thế thượng phong để chinh phục người khác. Họ không bao giờ rơi vào thế bị động để người khác sai khiến mà lúc nào cũng muốn người khác phục tùng mình vô điều kiện. Tiêu chuẩn chọn vợ của nam tuổi Thìn khá cao, họ cần một cô gái dũng cảm, có cá tính, bản lĩnh, có khả năng chinh phục, khiến họ rơi vào thế bị động mà tâm phục khẩu phục.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Anh chàng tuổi Thìn lại cần một cô gái dũng cảm, có cá tình, bản lĩnh.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage: https://fb.com/nguoituoithin.tvpt

6. Chàng trai tuổi Tỵ

Nam tuổi Tỵ thường có vẻ ngoài lạnh lùng, trong bụng không có gì nhưng đôi khi vì những lời nói độc địa khiến người khác chịu tổn thương. Thực chất sâu thẳm bên trong con người là một trái tim đầy ấm áp và dễ gần. Nếu bạn là người sống tình cảm, có con mắt nhìn thấu con người, có chiều sâu trong tâm hồn thì đừng ngại tiến gần đến họ, bởi người họ cần chính là một cô nàng như bạn đấy.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Các anh tuổi Tỵ lại ưng ý cô nàng có chiều sâu trong tâm hồn.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tỵ tại fanpage: https://fb.com/nguoituoity.tvpt

Xem phần 2: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Kết: Theo tử vi vận số thì việc hai người gặp được nhau rồi tiến tới cuộc sống chung là cả một duyên phận mà cả cặp đôi đó đã gieo trồng. Nhưng, bên cạnh yếu tố duyên phận thì việc hợp tính cách, tìm được người đúng tâm lý cũng là một điều kiện ảnh hưởng đến niềm vui khi mà hai người sống chung với nhau. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhớ rằng, đáp ứng được những tiêu chuẩn trên chỉ là điều kiện cần trong cuộc sống gia đình sau này, điều kiện đủ vẫn là sự chân thành đối đãi thì mới giúp cuộc hôn nhân của bạn có thể đi được lâu dài.