Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp - Phần 2
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp - Phần 2

Mỗi người mỗi khác, và tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp vì thế cũng không giống nhau. Và chúng ta phải ghi nhận rằng, chính yếu tố thích gì, muốn gì này sẽ phần lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Dựa theo phân tích tử vi mà các chuyên gia tâm lý đã chia ra rằng tính cách của mỗi con vật trong vòng tròn 12 con giáp ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sở thích của người cầm tinh con giáp đó. Và ngay cả chuyện tìm kiếm một người bạn đời thì yếu tố đầu tiên mà cánh nam giới đặt ra với đối tượng của mình là phải đúng sở thích, nhu cầu. Nếu đạt được điều kiện đó thì họ mới có "động lựa" để cưa cẩm, chinh phục hay xây dựng mối quan hệ lâu dài. 

Xem Phần 1: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

7. Chàng giáp tuổi Ngọ

Sống hướng ngoại, phóng khoáng, không thích bị bó buộc với bất cứ điều gì đã cũ, với người tuổi Ngọ, điều gì cũ kĩ thường rất tầm thường, họ luôn làm mới bản thân bằng những tư duy sáng tạo, mới mẻ. Người phụ nữ tuổi Ngọ mong muốn cưới làm vợ phải thật thông minh, hài hước, luôn có ý tưởng khác lạ để làm mới tình yêu. Bởi những chàng trai này cho rằng tình yêu một khi vô vị, nhàm chán sẽ không thể gắn kết lâu dài.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Anh chàng tuổi Ngọ muốn cưới vợ phải thật thông minh.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage: https://fb.com/nguoituoingo.tvpt

8. Chàng giáp tuổi Mùi

Không biết là bản tính vốn dĩ đã vậy hay do một yếu tố ngoại cảnh nào tác động, những anh chàng tuổi Mùi thường rất nhạy cảm và đa nghi vào tất cả mọi thứ. Thứ họ cần ở người bạn đời không phải là vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo, cũng chẳng phải xuất thân trong một gia đình quý tộc, mà thứ họ muốn là tính cách của đối phương. Đặc biệt là sự vui vẻ, lạc quan, thái độ tích cực với cuộc sống sẽ góp phần bù đắp những khiếm khuyết cho tuổi Mùi.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Cô nàng nào có thể giúp anh chàng tuổi Mùi bớt đa nghi thì đó là lựa chọn tốt nhất.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Mùi tại fanpage: https://fb.com/nguoituoimui.tvpt

9. Chàng giáp tuổi Thân

Dí dỏm, hài hước, hoạt bát, chân thành là những từ mô phỏng tính cách của những chàng trai tuổi Thân. Họ có xu hướng thích những nơi ồn ào, nhộn nhịp, cũng như luôn mong muốn một gia đình vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Vì thế, người mà tuổi Thân sẽ không đắn đo mà chọn lựa nhất định phải năng động, cởi mở và chân thành. Hai người này mà kết hợp, chắc chắn không khí gia đình sẽ chẳng lúc nào buồn chán đâu.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Đàn ông tuổi Thân muốn người phụ nữ của mình luôn năng động, cởi mở.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage: https://fb.com/nguoituoithan.tvpt

10. Chàng giáp tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sinh ra vốn đã thông minh và tài ba hơn người. Vì thế, tiêu chuẩn bạn đời cũng đi theo bản tính trời sinh của họ. Những cô nàng lọt vào mắt xanh của chàng trai này phải thật thông minh, sắc sảo, có khả năng thấu hiểu và tranh luận những điều “cao siêu” mà họ nói ra. Tuổi Dậu thích như thế đơn thuần là bởi họ không muốn một cuộc trò chuyện mà bản thân cứ huyên thuyên nói, còn đối phương vẫn cứ không có gì.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Nam giới tuổi Dậu ưa thích phụ nữ có khả năng thấu hiểu và tranh luận.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Dậu tại fanpage: https://fb.com/nguoituoidau.tvpt

11. Chàng giáp tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, tuổi Tuất có thể được mệnh danh là những người sống chân thành và nghĩa tình nhất. Họ ghét những điều giả dối, ghét cả những con người dối lừa họ. Chính vì thế, nam tuổi Tuất cũng muốn tìm một nửa biết sống chân thành như họ, đơn giản chỉ là lấy chân thành để đổi lấy chân thành. Họ muốn chung sống lâu dài với một người có thể thấu hiểu được tấm lòng và tình cảm của họ.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Anh chàng tuổi Tuất chỉ cần người phụ nữ biết sống chân thành.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tuất tại fanpage: https://fb.com/nguoituoituat.tvpt

12. Chàng giáp tuổi Hợi

Những chàng trai tuổi Hợi luôn thích những điều giản dị và thoải mái, họ luôn theo đuổi một cuộc sống an nhiên, tự do tự tại mà không phải vướng bận những nghĩ suy với đời. Thế nên, tiêu chuẩn bạn đời của tuổi Hợi rất giản đơn, chỉ cần chung chí hướng với họ, cùng đi ngao du ngắm cảnh đây đó, làm những gì mình thích, mình yêu, mình hài lòng.

Từ tính cách, tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của 12 chàng giáp
Đàn ông tuổi Hợi ưng ý cô nàng có tính cách vô âu lo như mình.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage: https://fb.com/nguoituoihoi.tvpt

Kết: Tìm được một người hợp tính cách để mà đến với nhau là một điều quá khó, bởi trong thực tế chúng ta mỗi người đều có cái tôi khác nhau, có những đam mê, sở thích không giống nhau. Vì thế, nếu bạn là phái nữ mà chấp nhận thay đổi vì người mình yêu thì bạn cũng càn phải biết dung hoà với tính cách thật sự của mình thì hạnh phúc gia đình mới dài lâu. Còn nếu bạn là nam giới mà may mắn kiếm được một nửa đúng như mình mong muốn thì bạn đừng quên rằng, cô ấy đang hy sinh rất nhiều vì yêu bạn. Hãy luôn nhớ rằng, chỉ có sự chân thành mới duy trì được hạnh phúc đến trăm năm.