Tướng phụ nữ “hay không bằng hên”, không cần xinh đẹp vẫn lấy được chồng giàu
Tướng Số Phận
  • TVPT

Tướng phụ nữ “hay không bằng hên”, không cần xinh đẹp vẫn lấy được chồng giàu

Nếu chị em may mắn sở hữu một trong các tướng hảo này thì cứ an tâm là sẽ kiếm được đấng lang quân như ý. Còn cánh mày râu muốn kiếm vợ giỏi thì chỉ phải chú ý và ghi nhớ cách nhìn tướng mạo.

Ông bà xưa cũng nói rằng “phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”, ý nói mong muốn lớn nhất của đa số chị em là lấy được một người thật lòng yêu mình, là được gả vô gia đình giàu sang, sung túc và dư dả. Tuy nhiên, cuộc sống đã hiện đại hơn, người phụ nữ đã có cuộc sống độc lập hơn, tự chủ hơn và có tài năng hơn... chính vì thế họ không chỉ là một người phụ nữ đảm đang mà còn là trợ thủ đắc lực cho các ông chồng trong công cuộc làm giàu và xây dựng gia đình. Nhưng để có được một người vợ giỏi giang đó thì cánh mày râu phải chú ý chọn lựa đối tượng sở hữu những tướng mặt tốt đã được nhân tướng học khẳng định trong bài viết này. Còn về phía chị em, nếu may mắn sở hữu một trong các tướng hảo sau đây thì cứ an tâm là sẽ kiếm được đấng lang quân như ý.

1. Dái tai dày: Phụ nữ có tài vận và quan hệ rất tốt

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tai này cuộc đời thường suôn sẻ và rất thuận lợi. Họ có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, hưởng được phúc phần lớn nên nhận được sự giàu sang từ người đi trước để lại. Mọi khó khăn đối với những người này thường không trở thành vấn đề to tát gì khi luôn nhận được sự tương trợ từ quý nhân, bạn bè. Trong cuộc sống, những cô nàng này luôn có cách hành xử thông minh, thiện lương, ôn hoà và chu đáo với những người xung quanh. Người có dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, người có dái tai to lại còn mềm thì càng tốt.


Người có dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, người có dái tai to lại còn mềm thì càng phú quý.
(Ảnh minh họa)

2. Cằm đầy đặn: Phụ nữ “vượng phu ích tử”

Đa phần những người phụ nữ có tướng cằm này tính tình cởi mở, chân thành, gần gũi và hoà đồng. Họ là kiểu phụ nữ “vượng phu ích tử”, có khả năng mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong nhà, là cánh tay đắc lực giúp chồng không ít trong sự nghiệp, nhất là phụ nữ có cằm hai ngấn thì tướng vượng phu lại càng rõ rệt. Phụ nữ có cằm nhiều thịt, hơi xệ xuống thường nhiệt tình, chính nghĩa, không chấp nhận được mọi sự bất công ở đời, chính vì điểm tính cách này mà đôi khi tự chuốc phiền phức vào mình.


Phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy có khả năng mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong nhà.
(Ảnh minh họa)

3. Nhân trung rõ nét, sâu và dài: Phụ nữ hiệp thời hiện đại

Tướng nhân trung được coi là rõ nét, sâu và dài khi và chỉ khi đáp ứng đủ bốn điều kiện, một là nhân trung mở rộng dần từ trên xuống dưới, hai là đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét, ba là trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang hay lỗi lõm, bốn là độ dài tối thiểu của nhân trung là 1,5cm. Phụ nữ có tướng nhân trung thoả mãn đủ bốn điều kiện trên mới được coi là có tướng nhân trung rõ nét, sâu và dài.


Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung này có trí thông minh hơn người, uyên bác, giỏi giang.
(Ảnh minh họa)

Phụ nữ sở hữu tướng nhân trung này có trí thông minh hơn người, uyên bác, giỏi giang, hội tụ nhiều điểm nổi bật trong tính cách và nhân phẩm. Cụ thể, họ là những người cẩn thận, rõ ràng, làm việc có kế hoạch, có chính kiến, cầu tiến, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình, hơn nữa lại là người ngay thẳng, coi trọng chính nghĩa, sẵn sàng ra tay vì chuyện bất bình, cho nên không có gì khó hiểu khi họ được mệnh danh là hình mẫu nữ hiệp hào hoa thời hiện đại.

4. Mũi cao thẳng: Phụ nữ thanh cao, quý phái

Nhân tướng học cho rằng mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi đầy đặn được coi là tướng quý. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này có số lấy được chồng giàu sang, danh tiếng lẫy lừng. Tuy nhiên, cần lưu ý vị trí sơn căn thuộc tướng mặt kiểu này tốt nhất không được nhô quá cao, dễ khiến nữ mệnh trở thành người bảo thủ, cố chấp, không biết phân biệt phải trái đúng sai. Dĩ nhiên, phụ nữ như vậy khó lòng tìm được tình yêu đích thực hay “chốn nương thân” bền vững.


Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao có số lấy được chồng giàu sang, danh tiếng lẫy lừng.
(Ảnh minh họa)

5. Giọng nói nhẹ nhàng ngọt ngào: Phụ nữ lý tưởng của gia đình

Các nhà tướng số khẳng định phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào và em dịu thường là kiểu người hiền hậu, ôn hoà, biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, đặc biệt là chồng con. Sau khi thành gia lập thất, họ ngay lập tức sẽ trở thành người nội trợ lý tưởng, là vợ hiền, dâu thảo, là người mẹ mẫu mực và gương mẫu. Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào luôn chiếm được tình yêu của người đàn ông họ thương, họ rất giỏi trong cách lắng nghe, sẻ chia và cảm thông với mọi vấn đề mà người khác đang gặp phải.


Phụ nữ có giọng nói ngạo ngào rất giỏi trong cách lắng nghe, sẻ chia với mọi vấn đề mà người khác đang gặp phải. (Ảnh minh họa)

Như vậy, số mệnh người phụ nữ tốt hay xấu phụ thuộc rất lớn vào “bến đỗ” dừng chân cuối cùng trong cuộc đời chính bản thân họ. Mỗi người sinh ra vốn đã mang trên mình số phận riêng khó có thể vì chuyện gì mà thay đổi. Cũng như việc có lấy được chồng giàu để nương nhờ hay không là phụ thuộc vào số mệnh, phúc phần chứ không phải nhờ sự xinh đẹp, quyến rũ. Nên nhớ một điều, vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ có thể khiến đàn ông dừng lại vài giây để ngắm nhìn, nhưng cốt cách tâm hồn mới là giá trị sau cùng khiến đàn ông phải lao đao cả đời để theo đuổi.