Vận mệnh của chòm sao Kim Ngưu trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận mệnh của chòm sao Kim Ngưu trong năm 2019

Tử vi phương tây dự đoán: trong khoảng thời gian từ 7 đến 8 tháng trong năm 2019, Kim Ngưu có nhiều khả năng sẽ phải thay đổi công việc lẫn nơi làm việc.

Năm 2019 được dự đoán là năm có nhiều thăng trầm và biến động đối với những người cung Kim Ngưu do bản mệnh cùng lúc chịu tác động của nhiều hung tinh khác nhau. Nhưng nhìn chung vận trình cũng tương đối cân bằng với sự tồn tại của hai thái cực tốt - xấu, hung - cát. Cũng có nghĩa là, sẽ có thời điểm trong năm bản mệnh nhận được tin vui tới tấp, nhưng cũng có lúc gặp chuyện muộn phiền, đau thương.

Vận mệnh của chòm sao Kim Ngưu trong năm 2019
Năm nay, vận trình Kim Ngưu cũng tương đối cân bằng với sự tồn tại của hai thái cực tốt - xấu, may - rủi.

Phần lớn may mắn của bản mệnh trong khoảng thời gian này đều do sao Kim đem tới, công việc có chuyển biến tốt lên trông thấy, Kim Ngưu làm chủ được mọi diễn biến xung quanh. Nếu chòm sao này có thể tiếp tục duy trì sự nhẫn nại, bền bỉ và cầu tiến, đồng thời xây dựng kế hoạch chi tiết, lộ trình khoa học thì ít nhiều cũng có thành tựu đáng kể. Trên phương diện học vấn, những người này có nhiều khả năng đỗ đạt cao, nhưng đồng nghĩa với nó là áp lực cũng nặng nề thêm.

Trong khoảng thời gian từ 7 đến 8 tháng trong năm 2019, Kim Ngưu có nhiều khả năng sẽ phải thay đổi công việc lẫn nơi làm việc. Chính vì vậy, bản mệnh cần tự nâng cao năng lực của bản thân càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa tình trạng chung đó là khủng hoảng, suy giảm tinh thần. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cần phải học cách thích ứng tốt với môi trường xung quanh và tự tìm nguồn vui sống cho mình để vượt qua những giai đoạn tồi tệ.

Vận mệnh của chòm sao Kim Ngưu trong năm 2019 
Kim Ngưu cần tự nâng cao năng lực của bản thân càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa khủng hoảng.

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng bởi sao Hoả và sao Kim. Trong khoảng thời gian nửa năm đầu, chuyện yêu đương đôi lứa của những người này có những chuyển biến tích cực hơn so với khoảng thời gian trước đó. Kể từ cuối tháng Giêng kéo dài đến hết tháng 2, nữ mệnh Kim Ngưu có biểu hiện mang thai, do vậy cần chú ý đến chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ dinh dưỡng hơn.

 Từ tháng 5 đến tháng 6, người độc thân có nhiều khả năng tìm được ý trung nhân và quyết định về chung một nhà. Thế nhưng với những người đã có đôi có cặp thì tình cảm lại chóng phai nhạt, mối quan hệ dễ rơi vào cảnh đổ vỡ vì “tiểu tam”. Lời khuyên cho bản mệnh là phải dành cho đối phương sự tin tưởng nhất định, bằng không sẽ khó mà duy trì mối quan hệ này được bền vững, lâu dài.

Vận mệnh của chòm sao Kim Ngưu trong năm 2019
Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm đề phòng dính vào mối quan hệ mâu thuẫn bởi "tiểu tam.

Trên phương diện sức khoẻ, bản mệnh trong giai đoạn này cùng bị ảnh hưởng bởi sao Hoả và sao Thiên Vương, tình hình sức khoẻ vì thế mà có nhiều biến động. Tử vi dự đoán đây là năm của tai nạn, của chấn thương, do vậy nhắc nhở những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đi đứng, tham gia phương tiện giao thông. Ngoài ra, các hoạt động thể thao vận động nhiều cũng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao cho chòm sao này.

 Nhìn chung, tử vi sức khoẻ Kim Ngưu 2019 cho thấy đây là khoảng thời gian thuận lợi dành cho cung hoàng đạo này cải thiện và nâng cao thể lực, tinh thần của bản thân. Cơ hội không tự nhiên mở ra trước mắt mà đòi hỏi bản mệnh phải có sự tự tìm tòi, khám phá, đôi khi là tự tạo cơ hội cho chính mình để vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt hiện tại. Lời khuyên cho những người này là hãy xem những khó khăn, trở ngại gặp phải trong cuộc sống lẫn công việc là phép thử để đổi lấy sự thành công lâu bền.