Vận trình tình cảm của cung Cự Giải khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận trình tình cảm của cung Cự Giải khi bước sang năm 2019

Các bạn Cự Giải cần lưu ý: nếu qua một khoảng thời gian dài không gặp mặt, không cùng nhau nói chuyện và chia sẻ thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ, bởi “xa mặt, cách lòng”.

Chuyện tình cảm, yêu đương vẫn luôn là vấn đề khiến những người cung Cự Giải phải lo lắng, bận tâm, ngay cả khi bước sang năm mới 2019. Bản mệnh vì quá mải mê chạy theo hào nhoáng công danh, vì muốn có chỗ đứng chắc vững trong sự nghiệp mà nhiều khi không đoái hoài tới những người bên cạnh mình. Điều này không khỏi khiến mối quan hệ hai người ngày càng trở nên xa cách, đòi hỏi bản mệnh phải thay đổi nhanh chóng và kịp thời.


Cự Giải vì muốn có chỗ đứng chắc vững trong sự nghiệp mà nhiều khi quên mất người bên cạnh mình.

Vận trình tình cảm của Cự Giải khi bước sang năm 2019 có nhiều biến động. Công việc nhiều lên, kéo theo đó là những lo toan và áp lực khiến cảm xúc bị suy giảm nghiêm trọng. Bản mệnh không có đủ thời gian quan tâm tới đối phương khiến khoảng cách hai người mỗi ngày một xa. Chưa kể đến việc, trong mối quan hệ này, các cô cậu Cự Giải không tôn trọng cũng như không toàn tâm toàn ý tới nó. Khi ấy, nếu đối phương không thể dung hoà và cảm thông thì mối quan hệ này sẽ chóng đổ vỡ.

Trong khoảng thời gian đầu năm, ảnh hưởng của Thuỷ nghịch hành lên khiến cuộc sống của các cô cậu Cự Giải có phần hỗn loạn, phức tạp. Bản mệnh có xu hướng sống khép kín, ít chia sẻ hơn đối với các vấn đề cá nhân, riêng tư và ngại giao tiếp với người ngoài. Việc này vô tình khiến các mối quan hệ xã giao của bản mệnh mất dần, nếu không cải thiện tình trạng này kịp thời, e rằng chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng theo.


Nếu đối phương không thể dung hoà và cảm thông thì mối quan hệ này sẽ chóng đổ vỡ.

Khoảng thời gian từ cuối tháng 4 tới tháng 6, tử vi đoán định những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ những người khác giới. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bản mệnh phải cởi mở và tham gia các hoạt động giao lưu tập thể nhiều hơn. Có thể do ảnh hưởng của Thuỷ nghịch hành khiến bản mệnh khép lòng và không dám chia sẻ, nhưng chỉ bằng cách cởi mở với những người xung quanh nhiều hơn thì mới giúp chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc.

Đối diện với những tổn thương từ việc bị bội phản trong quá khứ, những cô cậu Cự Giải không tránh khỏi những bất ổn và đau buồn, thậm chí là suy sụp tinh thần. Nên nhớ rằng, một khi trong lòng còn nghĩ về người cũ và những kỷ niệm cũ thì khó có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Những chuyện đã qua thì tốt nhất nên để chúng ngủ yên, bản thân chỉ có thể nghĩ về chứ tuyệt nhiên không thể sống mãi trong đó.


Cự Giải cần tránh dao động bởi những nhận xét của người ngoài cuộc.

Nếu có thể, hãy ưu tiên chủ nghĩa xê dịch, chẳng hạn như đi du lịch hoặc sắp xếp kế hoạch công tác dưới sự điều động của cấp trên. Mỗi chuyến đi như thế sẽ đem lại cho bản mệnh nguồn năng lượng tích cực, bên cạnh đó là hi vọng và những cơ hội tình yêu tuyệt vời. Ngoài ra, Cự Giải cần tránh dao động bởi những nhận xét của người ngoài cuộc hay bị ảnh hưởng nặng nề do thị phi, dư luận. Bằng không, tự tay chòm sao này sẽ là người phá huỷ tình cảm bấy lâu chính mình vun vén.

Nhìn chung, tiến trình tình cảm của những người cung Cự Giải trong năm 2019 có dấu hiệu trì trệ bởi các tác nhân ngoại cảnh. Tình yêu chỉ dùng sự chân thành để đối đãi với nhau thôi là chưa đủ mà thứ đối phương cần thực sự chính là thời gian, sự quan tâm mà nửa kia dành cho mình. Dù bạn có yêu người ấy nhiều ra sao, nếu qua một khoảng thời gian dài không gặp mặt, không cùng nhau nói chuyện và chia sẻ thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ, bởi “xa mặt, cách lòng”.