Vận trình tình cảm của cung Kim Ngưu khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo

Vận trình tình cảm của cung Kim Ngưu khi bước sang năm 2019

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu 2019 gặp nhiều bất ổn, sẽ có khoảng thời gian cả hai đắm chìm trong yêu thương mặn nồng, nhưng cũng có thời điểm xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn gay gắt.

Bước sang năm 2019, tiến trình tình cảm của những người cung Kim Ngưu không thực sự lý tưởng như mong muốn. Càng về cuối năm thì chuyện yêu đương càng gặp nhiều biến động và bất ổn, điều này có thể xuất phát từ việc bản thân người trong cuộc không có sự tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận có những thời điểm trong năm, các cô cậu Kim Ngưu vẫn có những khoảnh khắc ngọt ngào và mặn nồng.


Tiến trình tình cảm của những người cung Kim Ngưu không thực sự lý tưởng như mong muốn.

Theo tử vi cung Kim Ngưu năm 2019, ảnh hưởng của Thuỷ nghịch hành nên chuyện tình cảm của một vài người cảm tưởng như đang rơi vào bế tắc. Biểu hiện dễ thấy nhất là bạn luôn tỏ ra chống đối, lãng tránh khi nửa kia xuất hiện. Tình cảm hai người vì thế mà phai nhạt đi không ít. Chính những hành động bốc đồng, hoặc đôi khi là im lặng của bản mệnh đã làm cho đối phương cảm thấy khó chịu và chán nản.

Tình cảm của những người thuộc cung Kim Ngưu trong năm 2019 còn chịu ảnh hưởng của sao Hoả và sao Kim. Theo đó, tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán chuyện tình cảm của chòm sao này ở thời điểm nửa năm cuối sẽ có nhiều biến động hơn so với khoảng thời gian đầu năm. Từ tháng 1 đến giữa tháng 2, được thần tình yêu chiếu mệnh, mối quan hệ yêu đương của bản mệnh được củng cố hơn.


Đôi khi là im lặng của chính bạn đã làm cho đối phương cảm thấy khó chịu và chán nản.

Đến khoảng thời gian từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 3, không ít các cuộc mâu thuẫn và cãi vã giữa hai người xảy ra. Nguyên nhân của những cuộc xung đột này có thể xuất phát từ vấn đề tài chính hay bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy con cái. Chỉ khi người trong cuộc có thể đặt mình vào vị trí của đối phương để nhìn nhận, thấu hiểu thì mới có thể giảm thiểu những tranh cãi không đáng có này.

Riêng tháng 5 và tháng 6, vận đào hoa phát triển mạnh mẽ ở những cô cậu đang còn độc thân, những người này có nhiều cơ hội hơn để bắt đầu một mối quan hệ mới. Song, những người đã có đôi có cặp lại bị ảnh hưởng bởi “tiểu tam”, nếu không có sự tin tưởng nhất định thì e sẽ khó duy trì mối quan hệ này. Từ ngày 1/5 đến ngày 8/6, đây được xem là giai đoạn đẹp nhất cho tình yêu của Kim Ngưu. Nếu bản mệnh đã nhiều tuổi, cảm thấy việc yêu một ai đó khá khó khăn thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân hay những người có kinh nghiệm.


Trong tháng 5 và 6, những người đã có đôi có cặp lại bị ảnh hưởng bởi “tiểu tam”.

Trong khoảng nửa cuối năm 2019, vận trình tình duyên của chòm sao này tương đối ổn định và bình yên, tuy nhiên vẫn cần sự cố gắng của bản mệnh để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Tình yêu trầm lắng không đồng nghĩa với việc chúng không có sự phát triển, các cặp đôi nên dành thời gian để giao lưu với bạn bè để làm tươi mới lại tình yêu hai người. Song, cần giữ khoảng cách an toàn với người khác giới để tránh những đổ vỡ không đáng có.

Tựu trung, vận trình tình cảm của chòm sao này khi bước sang năm 2019 có nhiều thăng trầm và biến động. Theo đó, sẽ có khoảng thời gian cả hai đắm chìm trong yêu thương mặn nồng, nhưng cũng có thời điểm xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn gay gắt. Nếu muốn duy trì mối quan hệ này được lâu dài, không còn cách nào khác ngoài việc người trong cuộc phải học cách nhẫn nhịn, lắng nghe và tin tưởng nhau.